Sao nhập ngũ 2024 - Gót hồng trên lửa đạn, Thùy Tiên lo sợ bị khán giả mắng
34357 Views
06-08-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

 (Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Mong manh nhưng không yếu đuối, sợ hãi nhưng không từ bỏ, nhỏ bé nhưng kiên cường… 8 “gót hồng” của Sao nhập ngũ 2024 tự tin khoác lên mình bộ quân phục chiến sĩ đặc công, vượt nắng thắng mưa, khổ luyện để tìm thấy phiên bản tốt hơn của chính mình. Đáng chú ý, tham gia Sao nhập ngũ 2024 Hoa hậu Thùy Tiên cho biết mình sợ bị chửi vì không kiềm chế được cảm xúc.

Nhà sản xuất (NSX) chương trình Sao nhập ngũ 2024 đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để thông tin về chương trình vào chiều 05/8/2024. Mùa này chương trình Sao nhập ngũ 2024 mang chủ đề Gót hồng trên lửa đạn với sự tham gia của 8 nghệ sĩ nữ gồm Phương Anh Đào, Uyên Ân, Jun Vũ, Liz Kim Cương, DJ Mie, rapper Pháo, Hoa hậu Thùy Tiên và VJ/Streamer Miss Thy.

Khác biệt với những mùa đã phát sóng, 8 nghệ sĩ trong "Sao nhập ngũ 2024" đặt ra cho mình một mục tiêu chung "Tôi đi tìm phiên bản tốt hơn của chính tôi".

8 "bông hồng thép" vượt lửa đạn, mạnh mẽ hơn trong "Sao nhập ngũ"- Ảnh 2.

"Chị cả" - diễn viên Phương Anh Đào chia sẻ ở buổi họp báo tại TP.HCM về cách cô vượt lên nỗi sợ hãi để tham gia chương trình Sao nhập ngũ.

Tự nhìn nhận lại chính mình, hiểu điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, dám đối diện, vượt qua ngưỡng giới hạn về ý chí cũng như thể lực, 8 bông hồng mong manh nhưng không yếu đuối hướng đến phiên bản tốt hơn của chính mình, chấp nhận thất bại, vượt mọi thử thách để mạnh mẽ hơn, đẹp hơn, hoàn thiện hơn, đây cũng chính là "thành quả" sau 8 ngày nỗ lực của 8 nữ "chiến sĩ".

Phiên bản tốt hơn mà Thùy Tiên muốn hướng đến là phiên bản "kiên nhẫn hơn, bình tĩnh hơn trước mọi tình huống", bởi lẽ sự thiếu kiên nhẫn có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Tiên mong muốn khắc phục được điểm yếu này để bản thân trở nên trưởng thành và chín chắn hơn.

8 "bông hồng thép" vượt lửa đạn, mạnh mẽ hơn trong "Sao nhập ngũ"- Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên muốn vượt lên chính mình với những thử thách trong quân ngũ.

"Tôi đi tìm phiên bản kỷ luật hơn của chính tôi" là điều mà Jun Vũ và Uyển Ân hướng đến. Jun Vũ thừa nhận đã "quá nuông chiều bản thân" và muốn khắc phục điều đó. Uyển Ân mong muốn được trải nghiệm thế nào là "nề nếp hà khắc" vì từ trước đến giờ thói quen, nề nếp sinh hoạt của nữ diễn viên khá… lộn xộn.

Liz Kim Cương cho hay: "Mình mong muốn sẽ trở nên năng động hơn, quyết liệt hơn so với phiên bản hiện tại".

Các người đẹp gần gũi, thân thiết với nhau hơn sau chương trình "Sao nhập ngũ" 2024

Từ trước đến giờ chỉ biết "chạy bộ bằng bàn phím", MisThy kỳ vọng "trở thành một người kỷ luật hơn, trân quý sức khỏe của bản thân".

"Em út" Pháo hy vọng sẽ khắc phục được độ lười của bản thân, gần gũi và mở lòng hơn với khán giả.

Là người luôn sống theo phương châm "mỗi ngày là một phiên bản tốt hơn của chính mình", Mie hy vọng sẽ "tìm ra một bản thể với những góc nhìn mới bản thân chưa từng nghĩ đến", còn "chị cả" Phương Anh Đào "muốn thử thách bản thân và vượt qua giới hạn của chính mình".

8 "bông hồng thép" vượt lửa đạn, mạnh mẽ hơn trong "Sao nhập ngũ"- Ảnh 4.

Bộ đội đặc công là lực lượng đặc biệt tinh nhuệ trong quân đội, cũng vì thế những nữ quân nhân thuộc lực lượng đặc biệt này được gọi là những "bông hồng thép", đó là cách gọi vui, nhưng thể hiện sự tôn trọng, mến phục mà các nam quân nhân dành cho đồng đội nữ của mình. Huấn luyện để trở thành nữ chiến sĩ đặc công là niềm vinh dự và tự hào đối với 8 nghệ sĩ tham gia "Sao nhập ngũ" mùa thứ 15.

Chị cả Phương Anh Đào trầm tính, ít nói nhưng hành động quyết liệt; em út Pháo - Diệu Huyền sẵn sàng hành động không đắn đo, chiến đấu hết mình; Mie và Uyển Ân rũ bỏ hình tượng tiểu thư mong manh, yếu đuối; Jun Vũ, Liz Kim Cương sở hữu thể lực tốt, ý chí kiên cường.

Bên cạnh đó còn có Hoa hậu Thùy Tiên mâu thuẫn và thiếu kiên nhẫn; Misthy hoạt ngôn, sẵn sàng xung phong thực hiện mẫu cho mọi nhiệm vụ.

"Sao nhập ngũ 2024: Gót hồng trên lửa đạn" được phát sóng vào thứ Ba hàng tuần từ ngày 6/8 vào lúc 21h10 trên kênh truyền hình địa phương.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Triển lãm quốc tế kỹ thuật phim và truyền hình Telefilm Việt Nam 2025: Làn sóng Đài Loan đang đến

13353 Views
14-06-2025
Triển lãm quốc tế kỹ thuật phim và truyền hình Telefilm Việt Nam là hội chợ thương mại quốc tế duy nhất tại Việt Nam tập trung vào ngành công nghiệp phim và truyền hình đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp vào ngày 14/6/2025 tại SECC, quận 7, TP. HCM. Tại triển lãm lần này, “Hiệp hội sản xuất phim truyền hình Đài Loan” (T.D.P.I.F) tiếp tục triển khai chiến lược tiếp thị theo nhóm “Team Taiwan”, cùng 32 công ty sản xuất phim truyền hình tham gia, mang đến 62 tác phẩm và dự án mới nhất trong hai năm gần đây,  nhấn mạnh chiến lược “Lấy Đài Loan làm gốc, lan tỏa toàn cầu: Làn sóng Đài Loan đang đến”, ngoài mô hình hợp tác truyền thống như bán bản quyền, còn tích cực đẩy mạnh hợp tác giữa hai bên Đài Loan – Việt Nam. Trong đó, các tác phẩm phim truyền hình Đài Loan tham dự “Triển lãm quốc tế kỹ thuật phim và truyền hình Telefilm Việt Nam” thể hiện sức mạnh văn hóa và mở rộng cơ hội hợp tác tại Đông Nam Á. 

Vietnam Iconic Runway Season 4: Hồng Hạnh, Dịu Thảo diễn thời trang tại Đà Lạt cùng 120 mẫu nhí

13805 Views
10-06-2025
Sự kiện Vietnam Iconic Runway Season 4 – Trạm Mơ đã diễn ra tại Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng chiều ngày 9/6/2025. Với chủ đề Trạm Mơ, chương trình không chỉ là một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp với sự tham gia của 4 nhà thiết kế trẻ triển trọng mà còn là một hành trình đầy cảm xúc, nơi những giấc mơ tuổi thơ được hiện thực hóa trong không gian cổ tích của thành phố ngàn hoa. Sự kiện có sự góp mặt của hai khách mời đặc biệt: Á hậu Miss Grand Vietnam 2023 Lê Hồng Hạnh và Miss International Queen Vietnam 2023 Nguyễn Hà Dịu Thảo, góp phần nâng tầm sức hút và lan tỏa thông điệp nghệ thuật của chương trình.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Á hậu Hạnh Nguyên với trái tim rực lửa phía sau sân khấu tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt

13671 Views
10-06-2025
Trong thế giới hoa lệ của các sân chơi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân, nơi ánh đèn sân khấu lấp lánh không ngừng thay đổi, vẫn có một bóng hình luôn vững vàng, lặng lẽ nhưng toả sáng bằng chính khí chất và trái tim của mình – đó là Á hậu Hạnh Nguyên. Năm 2025, người đẹp bản lĩnh và giàu cảm hứng ấy một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong khi đảm nhiệm vai trò kép: Phó Chủ tịch và Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 – một trong những sự kiện được mong đợi nhất của mùa hè này. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, mà là bản hòa tấu rực rỡ của nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn nữ doanh nhân Việt.

Nhà thiết kế Tommy Nguyễn và nàng thơ Á hậu Lê Kim Khoẻ rạng rỡ tại họp báo hoa hậu, nhắn nhủ yêu thương đến thí sinh mùa mới

13799 Views
09-06-2025
Trong không gian sang trọng của khách sạn 5 sao quốc tế, buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2026 đã chính thức diễn ra, quy tụ dàn khách mời danh tiếng, các hoa hậu – á hậu, giới truyền thông và đông đảo người yêu cái đẹp vào ngày 8/6/2025 vừa qua. Góp mặt nổi bật trong sự kiện là nhà thiết kế (NTK) Tommy Nguyễn – một trong những tên tuổi gạo cội của làng mốt Việt – cùng nàng thơ của anh, Á hậu Lê Kim Khoẻ. Cặp đôi nghệ sĩ – sắc đẹp này không chỉ tạo nên điểm nhấn thẩm mỹ tại sự kiện, mà còn lan tỏa thông điệp nhân văn về vẻ đẹp gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và quảng bá du lịch quốc gia.

Chiến sĩ quả cảm: Hình ảnh đầu tiên với góc máy điện ảnh, khung hình cháy rực gây tò mò

13393 Views
09-06-2025
Ngày 8/6, chương trình truyền hình thực tế hành động "Chiến sĩ quả cảm" chính thức công bố đoạn phim dài gần một phút, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về hành trình nhập vai lực lượng Công an nhân dân của 12 nghệ sĩ nổi tiếng.