My Lê The Face VietNam ra mắt bộ sưu tập mới tại Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2
63729 Views
23-01-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

 (Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Bộ sưu tập Dear Flower mà My Lê trình diễn trên đường băng Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2 lần này là bộ sưu tập thứ 4 trong sự nghiệp thiết kế của cô. 

Vietnam Kids Art Fashion Fest mùa 2 lấy chủ đề Non Nước nhằm tôn vinh vẻ đẹp non sông, đất nước và con người Việt Nam, giúp các bé thiếu nhi tìm hiểu và yêu thích văn hoá và nghệ thuật truyền thống của dân tộc. Lấy cảm hứng từ đó, các nhà thiết kế Trần Minh, My Lê, Huỳnh Thức, Huy Doãn, Trình Hồ, Tuấn Trịnh và Nguyễn Tùng Chinh đã cùng sáng tạo nên các bộ sưu tập dành cho thiếu nhi trong mùa lễ hội năm nay.

Hình ảnh những nàng búp bê xinh xắn như những đoá hoa khoe sắc giữa đất trời vào xuân được My Lê thể hiện trong bộ sưu tập mang tên Dear Flower. Những thiết kế gợi lên hơi thở mùa xuân đang cận kề, cô giáo mẫu nhí StarKids đã khéo léo sáng tạo nên các mẫu đầm  “tùng phồng” lộng lẫy và yêu kiều. Mẫu nhí Huỳnh An Nhiên và Lê Hồ An Nhiên được My Lê chọn làm nàng thơ thể hiện các thiết kế quan trọng của bộ sưu tập lần này.

My Lê chia sẻ cô dồn hết tâm huyết cho bộ sưu tập lần này vì tình yêu dành cho các bé học trò nhỏ. Người đẹp sụt hơn 3kg trong quá trình chuẩn bị bộ sưu tập. Khi nhìn thấy các bé toả sáng trên sàn diễn trong những trang phục của mình cô đã không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc.

Cô cho biết thời trang làm đam mê mà cô luôn theo đuổi dù là toả sáng trên sàn diễn ở cương vị người mẫu hay nhà thiết kế. Người đẹp gốc Quảng Nam hiện vừa làm cô giáo dạy dạy catwalk cho mẫu nhí, vừa theo đuổi con đường trở thành nhà thiết kế trang phục cho các bé.

Chương trình Lễ hội thời trang và nghệ thuật trẻ em Việt Nam mùa 2 (Vietnam Kids Art Fashion Fest) vừa diễn ra với màn trình diễn mãn nhãn của 7 bộ sưu tập thời trang đến từ các nhà thiết kế Việt cùng vời màn thể hiện tài năng nghệ thuật nổi bật của các người mẫu nhí.

Text: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Người Hà Nội
RELATED NEWS

Sao nhập ngũ 2025 - Khi Tổ quốc gọi tên: Dàn sao Việt nhiều nhất từ trước đến nay

13141 Views
03-08-2025
Chiều 2/8, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH MTV Truyền thông Viettel (Viettel Media) chủ trì tổ chức sự kiện ra mắt chương trình “Sao nhập ngũ 2025 - Khi Tổ quốc gọi tên”. Chương trình góp phần lan tỏa tinh thần yêu nước, tôn vinh hình ảnh Bộ đội Cụ Hồ.

Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025: Hành trình thanh xuân rực rỡ của nữ sinh Việt cùng Lê Hoàng Phương, Ngọc Châu, Bùi Quỳnh Hoa

13813 Views
25-07-2025
Tối 26/7/2025, tại không gian văn hóa đặc sắc của Bảo Tháp Thần Nông – Đông Đô Village (Bắc Ninh), buổi họp báo công bố khởi động Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025 (Miss University Vietnam 2025) vừa diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc. Sự kiện mở ra hành trình tìm kiếm những gương mặt nữ sinh tài sắc vẹn toàn, mang theo thông điệp mạnh mẽ: “Thanh xuân rực rỡ”.

Song hỷ lâm nguy: Dustin Nguyễn tái xuất màn ảnh Việt sau 6 năm định cư tại Mỹ

13723 Views
24-07-2025
Không chỉ đánh dấu sự trở lại của hai tên tuổi lớn trong làng phim Việt, dự án “Song Hỷ Lâm Nguy” còn hé lộ thêm hàng loạt thông tin thú vị, khiến cộng đồng yêu điện ảnh tò mò tại buổi họp báo ngày 24/07.

Chiến sĩ quả cảm: Dàn nghệ sĩ đổ mồ hôi, sôi nước mắt trước thử thách khắc nghiệt

13619 Views
23-07-2025
Lần đầu tiên tại Việt Nam, “Chiến Sĩ Quả Cảm” - chương trình truyền hình thực tế nhập vai hành động - ra đời để tôn vinh những hy sinh thầm lặng nhằm bảo vệ an ninh quốc gia, và mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Lễ trao giải cuộc thi RLSD Việt Nam 2025: Tài năng Việt vươn tầm quốc tế với chất liệu da thật

13662 Views
22-07-2025
Lễ trao giải cuộc thi Real Leather. Stay Different. Vietnam mùa đầu tiên đã khép lại thành công rực rỡ vào tối ngày 9.7 tại khách sạn Mai House Saigon. Sự kiện này không chỉ đánh dấu một chặng đường sáng tạo đầy cảm hứng, mà còn trở thành tâm điểm của ngành da thật Việt Nam, mở ra cơ hội quốc tế cho những tài năng trẻ.