Lưới Trời: Nắm hết mọi bí mật của mẹ con bà Tím, liệu Thắng có bị thủ tiêu bịt đầu mối
6084 Views
18-06-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Từ những ngày đầu của kế hoạch trộm long tráo phụng”, Thắng lưu manh đã tình cờ nghe được toàn bộ câu chuyện mờ ám của mẹ con bà Tím. Biết được điều đó, bà Tím liền nhanh chóng thuê người thủ tiêu Thắng để bịt đầu mối, tuy nhiên kế hoạch bất thành. Liệu bà Tím có tiếp tục thực hiện kế hoạch này để đảm bảo sự thật về câu chuyện trộm long tráo phụng” được giấu kín.

“Lưới trời tuy thưa nhưng khó lọt”, bà Tím không ngờ rằng mọi kế hoạch đổi con của bà và Mỹ Tú đều bị Thắng nắm gọn. Biết được điều này, bà Tím liền nhanh tay thuê người thủ tiêu Thắng, tuy nhiên kế hoạch bất thành. Sự trở về của Thắng khiến bà Tím ngỡ ngàng. Càng cay đắng hơn khi Thắng biết luôn người khiến mình suýt chết chính là bà Tím. Ôm mối thù sát hại của bà Tím, cùng sự phũ phàng tình duyên của Mỹ Tú, Thắng quyết định dùng bí mật “trộm long tráo phụng” để đe doạ mẹ con bà Tím.

Thắng liên tục đến tìm Mỹ Tú. Một mặt thì nói lời thương nhớ, mặt khác Thắng lưu manh lại muốn “xin ít tiền” khiến Mỹ Tú “sống không yên”. Trở thành tiểu thư nhà quyền quý không bao lâu, Mỹ Tú lại phải trở thành “kẻ trộm bất đắc dĩ” để có tiền đưa cho Thắng. Hết trộm tiền của Út Hạnh, trộm đồng hồ của Khang, Mỹ Tú đưa luôn chiếc vòng yêu thích cho Thắng, mong rằng hắn sẽ không làm lộ bí mật của mình. Chưa dừng lại ở đó, Thắng tìm đến bà Tím đòi một số tiền lớn. Nếu bà Tím không đồng ý Thắng doạ sẽ nói hết sự thật cho gia đình Út Hạnh biết, bà Tím đành lẳng lặng đồng ý.

Tiến không được, lùi cũng không xong vì một tên Thắng lưu mạnh, điều này khiến bà Tím vô cùng tức giận. Hơn thế, bà Tím đã có thêm những kế hoạch đổi đời mới. Không chỉ dừng lại là con gái của một nhà giàu sang, bà Tím muốn Mỹ Tú phải được hưởng trọn gia tài của căn nhà đó. Để đạt được điều đó, bà Tím và Mỹ Tú tiếp tục lên kế hoạch lấy lòng những người trong nhà để có thể thuận lợi đưa Mỹ Tú trở thành vợ Khang, người thừa hưởng toàn bộ tài sản. Và điều quan trọng nhất để thực hiện kế hoạch chính là phải giữ kế hoạch trong vòng bí mật, khi đó Thắng là mối lo ngại lớn nhất của mẹ con bà Tím.

Với cá tính của bà Tím, liệu bà có một lần nữa thuê người “thủ tiêu” Thắng. Và e rằng nếu một lần nữa lên kế hoạch “giết người bịt đầu mối”, Thắng lưu manh sẽ khó lòng thoát khỏi “lưỡi dao” của bà Tím. Mời khán giả tiếp tục đón xem Lưới Tri, phim được chiếu vào lúc 21 giờ mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Minh Beta và Mùi Phở: Tâm huyết phát triển công nghiệp văn hóa bắt đầu từ hương vị ký ức Việt

13544 Views
03-02-2026
Từ âm nhạc đại chúng đến điện ảnh Tết, Minh Beta theo đuổi một chiến lược sáng tạo nhất quán: đặt văn hóa Việt vào trung tâm của sản xuất nội dung. Mùi Phở không chỉ là một phim gia đình, mà là thử nghiệm mềm cho cách công nghiệp văn hóa có thể vận hành bằng ký ức, bản sắc và cảm xúc tập thể. Một lựa chọn chậm rãi, đi ngược số đông nhưng giàu tiềm năng lan tỏa dài hạn.

Hộ linh tráng sĩ – Bí ẩn mộ vua Đinh đóng máy sau 83 ngày đêm tại Ninh Bình

13475 Views
03-02-2026
Sau gần 3 tháng làm việc liên tục tại Ninh Bình, dự án điện ảnh huyền sử “Hộ Linh tráng sĩ – Bí ẩn mộ Vua Đinh” đã chính thức hoàn tất ghi hình và bước vào giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim quy tụ hàng trăm nhân sự, tái hiện nhiều bối cảnh lịch sử quy mô lớn và dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào dịp Quốc khánh 2026.

Quỷ nhập tràng 2: Khả Như, Quang Tuấn bất lực, Doãn Quốc Đam, Vân Dung cùng dàn gia đình rơi vào vòng quỷ ám

13873 Views
28-01-2026
Ekip phim Quỷ Nhập Tràng 2 tiếp tục tung Poster và Trailer chính thức, hé lộ bi kịch rùng rợn xoay quanh gia đình nữ chính Minh Như (Khả Như thủ vai). Lần trở lại này, đạo diễn Pom Nguyễn sẽ đưa khán giả bước vào không gian xưởng vải đậm chất văn hóa tâm linh thuần Việt, nơi thế lực ma quỷ trở nên đáng sợ hơn gấp bội.

Lầu chú Hỏa: Truyền thuyết đô thị Con ma nhà họ Hứa tái sinh trên màn ảnh rộng

13911 Views
26-01-2026
Hơn nửa thế kỷ hiện hữu trong đời sống tinh thần người dân Việt Nam, giai thoại truyền miệng “Con ma nhà họ Hứa” (còn gọi là “Oan hồn Hứa thị”) tái sinh trong hình hài mới, qua kịch bản kinh dị mang nhiều cách tân mang tên “Lầu chú Hỏa”.

Hạnh Thúy và Cát Phượng thị phạm và chấm thử vai phim Cha, con thằng An

14139 Views
19-01-2026
Dự án web drama ‘Cha, con thằng An’ vừa tổ chức buổi casting trực tiếp nhằm tìm kiếm những bạn diễn viên phù hợp với các nhân vật vào ngày 17/01/2025. Bên cạnh bộ đôi NSX Phong Lee và NSX Kevin Huỳnh, thì sự xuất hiện thêm 2 giám khảo casting đầy quyền lực NSƯT Hạnh Thúy và nghệ sĩ Cát Phượng làm cho không khí buổi casting nóng hơn bao giờ hết.