Lưới Trời: Mỹ Tú trở thành ác nữ xu cà na nhất là tung chiêu nào cũng bất thành
8050 Views
19-08-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Phim Việt mang đến không ít hình ảnh ác nữ khiến khán giả ghét cay ghét đắng. Nhưng với Mỹ Tú lại là một ác nữ “lạ lắm”. Từ khi trở thành ác nữ, Mỹ Tú ngày càng rơi vào ngõ cụt, thậm chí xui xẻo luôn tìm đến với cô.

Muốn giành cuộc sống giàu sang, cướp trai đẹp, tham vọng khiến Mỹ Tú trở thành một ác nữ mà có lẽ chính cô cũng không ngờ tới. Những nếu như hầu hết ác nữ đều mưu thâm kế độc hại nữ chính điêu đứng thì Mỹ Tú lại hoàn toàn khác. Những kế hoạch của cô liên tục bị đổ vỡ.

Bước vào cuộc sống quyền quý, Mỹ Tú muốn dẹp bỏ hết quá khứ, nhất là mối tình với Thắng Lưu manh. Nhưng chính là sự “ăn chưa no, lo chưa tới”, Mỹ Tú hoàn toàn rơi vào “lưới” của Thắng. Từ việc bị thắng đe doạ, tống tiền, Mỹ Tú chuyển sang dùng tình cảm để mua chuộc Thắng, rồi chính cô tự sa vào mảnh lưới do mình giăng ra. Mỹ Tú không chỉ rơi vào cuộc tình đầy rắc rối với Thắng mà còn bụng mang dạ chữa. Cuộc tình với Thắng không chỉ là xui xẻo đeo bám cuộc đời của Mỹ Tú mà còn kéo cô vào vũng bùn khó thoát ra được.

Cắt đứt với Thắng chưa xong, Mỹ Tú lại lên kế hoạch “gài bầu” Khang với mong muốn được danh chính ngôn thuận trở thành vợ Khang và có thể thừa kế toàn bộ gia sản đồ sộ. Nhưng kế hoạch ấy cũng không thành dù Mỹ Tú đã lên kế hoạch rất chi tiết. Từ việc mời bạn bè đến nhà chơi, giả vờ giới thiệu Mỹ Tiên với bạn bè để đẹp lòng Khang rồi ép rượu Khang một cách khéo léo. Thậm chí Mỹ Tú đã thành công đưa Khang vào phòng, chuẩn bị “hành sự”, khoá áo đã mở được một nửa nhưng cũng bị bà Hai phát hiện. “Ác nữ xui xẻo nhất” gọi tên Mỹ Tú quả không sai.

Đến việc quan trọng nhất của "ác nữ” là hại nữ chính nhưng Mỹ Tú đã không thể thành công. Cô muốn đẩy Mỹ Tiên về quê, có chồng ở quê để đừng xen vào cuộc sống tươi đẹp của cô. Nhưng bằng sự thông minh, dứt khoát, Mỹ Tiên đã tự cứu thoát mình khỏi cuộc hôn nhân vô lý đó. Lên nhà Út Hạnh, Mỹ Tú lại mai mối cho Mỹ Tiên và Dũng. Không chỉ vậy, Mỹ Tú còn tìm mọi cách để Khang giận Mỹ Tiên. Nhưng may mắn cho Mỹ Tiên, Dũng lại là một người hiện đại, lịch thiệp nên dù thích Mỹ Tiên đến thế nào anh cũng chờ đợi sự đồng ý của Mỹ Tiên chứ không có hành động quá đáng. Cũng vì vậy là kế hoạch của Mỹ Tú lại một lần nữa không thành. May mắn cho Mỹ Tiên còn Mỹ Tú lại quá xui xẻo.

Lưới Tri được chiếu vào lúc 21 giờ mỗi thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để theo dõi những diễn biến tiếp theo.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Minh Beta và Mùi Phở: Tâm huyết phát triển công nghiệp văn hóa bắt đầu từ hương vị ký ức Việt

13542 Views
03-02-2026
Từ âm nhạc đại chúng đến điện ảnh Tết, Minh Beta theo đuổi một chiến lược sáng tạo nhất quán: đặt văn hóa Việt vào trung tâm của sản xuất nội dung. Mùi Phở không chỉ là một phim gia đình, mà là thử nghiệm mềm cho cách công nghiệp văn hóa có thể vận hành bằng ký ức, bản sắc và cảm xúc tập thể. Một lựa chọn chậm rãi, đi ngược số đông nhưng giàu tiềm năng lan tỏa dài hạn.

Hộ linh tráng sĩ – Bí ẩn mộ vua Đinh đóng máy sau 83 ngày đêm tại Ninh Bình

13472 Views
03-02-2026
Sau gần 3 tháng làm việc liên tục tại Ninh Bình, dự án điện ảnh huyền sử “Hộ Linh tráng sĩ – Bí ẩn mộ Vua Đinh” đã chính thức hoàn tất ghi hình và bước vào giai đoạn hậu kỳ. Bộ phim quy tụ hàng trăm nhân sự, tái hiện nhiều bối cảnh lịch sử quy mô lớn và dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào dịp Quốc khánh 2026.

Quỷ nhập tràng 2: Khả Như, Quang Tuấn bất lực, Doãn Quốc Đam, Vân Dung cùng dàn gia đình rơi vào vòng quỷ ám

13871 Views
28-01-2026
Ekip phim Quỷ Nhập Tràng 2 tiếp tục tung Poster và Trailer chính thức, hé lộ bi kịch rùng rợn xoay quanh gia đình nữ chính Minh Như (Khả Như thủ vai). Lần trở lại này, đạo diễn Pom Nguyễn sẽ đưa khán giả bước vào không gian xưởng vải đậm chất văn hóa tâm linh thuần Việt, nơi thế lực ma quỷ trở nên đáng sợ hơn gấp bội.

Lầu chú Hỏa: Truyền thuyết đô thị Con ma nhà họ Hứa tái sinh trên màn ảnh rộng

13910 Views
26-01-2026
Hơn nửa thế kỷ hiện hữu trong đời sống tinh thần người dân Việt Nam, giai thoại truyền miệng “Con ma nhà họ Hứa” (còn gọi là “Oan hồn Hứa thị”) tái sinh trong hình hài mới, qua kịch bản kinh dị mang nhiều cách tân mang tên “Lầu chú Hỏa”.

Hạnh Thúy và Cát Phượng thị phạm và chấm thử vai phim Cha, con thằng An

14139 Views
19-01-2026
Dự án web drama ‘Cha, con thằng An’ vừa tổ chức buổi casting trực tiếp nhằm tìm kiếm những bạn diễn viên phù hợp với các nhân vật vào ngày 17/01/2025. Bên cạnh bộ đôi NSX Phong Lee và NSX Kevin Huỳnh, thì sự xuất hiện thêm 2 giám khảo casting đầy quyền lực NSƯT Hạnh Thúy và nghệ sĩ Cát Phượng làm cho không khí buổi casting nóng hơn bao giờ hết.