Kẻ Thủ Ác - Người Thứ Ba: Bất ngờ người vợ ép buộc chồng mình ngoại tình
5452 Views
19-06-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Ở tập trước khán giá đã thấy người thứ ba Thúy Loan đang từng bước mồi chài ông Phan vào trong chiếc bẫy tinh vi mà mình và đồng phạm giăng ra. Ít ai ngờ được một cô gái còn rất trẻ như Thúy Loan lại có thể diễn xuất vô cùng chân thật khiến ông Phan không hề nảy sinh chút nghi ngờ ngào đối với cô ta.

Song song với việc ông Phan đã bước một chân vào bẫy thì chiều ngược lại, bà Phan cũng có những hành động vô cùng đáng ngờ.

Giàu đổi bạn sang đổi vợ, mọi người thường nói người đàn ông vốn thường ra ngoài xã hội giao tiếp, xây dựng mối quan hệ với rất nhiều người thuộc nhiều tầng lớp và độ tuổi khác nhau. Khi cuộc sống vật chất đủ đầy thì người đàn ông thường có xu hướng thay lòng đổi dạ, họ chọn ngoại tình như một phương thức để thỏa mãn tính háo thắng, tham vọng chiếm hữu và như một cách để chứng minh sự giàu có, đẳng cấp của họ. Họ quên đi người vợ đã tần tảo lúc khó khăn cùng họ, người vợ đã phải hy sinh rất nhiều để quán xuyến gia đình, chăm lo cho chồng con. Khi nhan sắc và tuổi xuân của người vợ qua đi theo thời gian, sự phản bội của người chồng vốn đồng cam cộng khổ không khác gì một nhát đâm vào trái tim của người phụ nữ son sắc thủy chung. Thế nhưng, tất cả những điều đó… không xảy ra trong phần phim “người thứ ba” này.

Khán giả hẳn sẽ rất bất ngờ với những cú twist liên tục xảy ra trong phim. Khi mà rõ ràng người giúp việc tên Hường đã tận mắt nhìn thấy chiếc oto của ông Phan đậu chễm chệ trước một khách sạn lớn. Đó cũng là đoạn thời gian sau khi ông Phan vô tình gặp được Thúy Loan sau một tình huống “ngỡ là ngẫu nhiên”. Kể từ đó người đàn ông trung niên dường như gặp được một người bạn tri kỉ khác giới và trẻ tuổi hơn ông rất nhiều. Thúy Loan xinh đẹp, năng động và hoạt ngôn. Mỗi khi trò chuyện cùng nhau, ông Phan dường như bị thu hút bởi vẻ đẹp tự nhiên từ tính cách cho đến ngoại hình của Thúy Loan. Đối với ông đó là những lần hẹn vô cùng thú vị và sôi động khiến ông vô cùng thích thú. Nhưng tất cả cũng chỉ dừng tại đó, với ông Phan thì Thúy Loan cũng chỉ là một người bạn khác giới không hơn không kém.

Thúy Loan khác hẳn với bà Phan nếu phải đặt trên cùng một bàn cân để so sánh. Không bàn về sự khác biệt về độ tuổi và nhan sắc thì bà Phan gắt gỏng và cau có, hay cằn nhằn và không phải là một người vợ, người mẹ đảm đang, chỉn chu đúng nghĩa trong cuộc sống gia đình. Còn Thúy Loan, cô dịu dàng và pha lẫn chút cá tính khi trò chuyện cùng ông Phan, mang đến những câu chuyện tươi đẹp và làm tâm trí ông thấy thoải mái, thư giãn. Có lẽ vì vậy mà ông Phan hay hẹn gặp Thúy Loan ở quán cà phê sau những giờ làm việc căng thẳng. Thế nên, suy cho cùng ông Phan không hề ngoại tình, không như nhiều người nào đó mong muốn.

Những người đó không ai xa lạ chính là bà Phan và nhân tình của bà – tên Bảo. Bà Phan “ăn nem” trong khi ông Phan không hề “ăn chả”. Chẳng những thế, bà Phan còn “ăn nem” từ rất lâu và thậm chí còn tạo ra cả sản phẩm đó là bé Bi. Ông Phan vô tình phát hiện ra sự thật kinh hoàng này thế nhưng vẫn cố kiềm nén, không phơi bày sự việc này ra vì ông thật sự quá thương yêu bé Bi. Ông lao vào làm việc để kiếm thật nhiều tiền, mong lo cho tương lai con trai đủ đầy, dù không phải con ruột của ông đi nữa.

Ấy vậy mà bà Phan thậm chí còn tạo ra một cái bẫy tinh vi để đưa ông Phan vào tù. Bà không hề biết người chồng của mình đã vị tha và tốt bụng đến dường nào khi sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm tày trời mà bà đã phạm phải. Say men tình với kẻ bất hảo như tên Bảo, bà Phan vẫn chẳng hề thấy cắn rứt hay hối hận vì đã lừa dối chồng. Tàn nhẫn hơn, nghe theo lời xúi dục của tình nhân, bà Phan đang tâm lừa ông Phan từng bước từng bước vào bẫy. Thật không thể tin nổi một người vợ lại có thể vừa ngoại tình lại còn rắp tâm hãm hại chồng mình vào tù. Ông Phan không hay không biết kế hoạch đen tối của vợ mình, dần dà ngày càng thân thiết hơn với Thúy Loan, thậm chí còn tặng quà sinh nhật đắt tiền. Nếu hoàn toàn rơi vào bẫy, ông Phan sẽ phải ngồi sau song sắt vì Thúy Loan chỉ mới 16 tuổi, còn bà Phan sẽ hưởng hết tất cả tài sản vì bé Bi còn quá nhỏ. Tuy nhiên, một nhân vật quan trọng đã làm đảo chiều tất cả mọi việc, đó chính là thám tử Duy. Mối quan hệ lằng nhằng và mờ ám giữa Thúy Loan, Bảo và bà Phan bị phơi bày cùng kế hoạch xấu xa của họ.

Muốn người khác không biết, trừ khi mình đừng làm. Sau cùng thì người hãm hại người khác cũng sẽ phải nhận về sự trừng phạt thích đáng nhất của pháp luật, và cả tòa án lương tâm.

Kẻ Thủ Ác được phát sóng vào lúc 21 giờ 30 phút thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

Text: Thị Dân - Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Triển lãm quốc tế kỹ thuật phim và truyền hình Telefilm Việt Nam 2025: Làn sóng Đài Loan đang đến

13424 Views
14-06-2025
Triển lãm quốc tế kỹ thuật phim và truyền hình Telefilm Việt Nam là hội chợ thương mại quốc tế duy nhất tại Việt Nam tập trung vào ngành công nghiệp phim và truyền hình đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp vào ngày 14/6/2025 tại SECC, quận 7, TP. HCM. Tại triển lãm lần này, “Hiệp hội sản xuất phim truyền hình Đài Loan” (T.D.P.I.F) tiếp tục triển khai chiến lược tiếp thị theo nhóm “Team Taiwan”, cùng 32 công ty sản xuất phim truyền hình tham gia, mang đến 62 tác phẩm và dự án mới nhất trong hai năm gần đây,  nhấn mạnh chiến lược “Lấy Đài Loan làm gốc, lan tỏa toàn cầu: Làn sóng Đài Loan đang đến”, ngoài mô hình hợp tác truyền thống như bán bản quyền, còn tích cực đẩy mạnh hợp tác giữa hai bên Đài Loan – Việt Nam. Trong đó, các tác phẩm phim truyền hình Đài Loan tham dự “Triển lãm quốc tế kỹ thuật phim và truyền hình Telefilm Việt Nam” thể hiện sức mạnh văn hóa và mở rộng cơ hội hợp tác tại Đông Nam Á. 

Duyên: Trần Ngọc Vàng trang phục đa tầng phong cách, đa dạng cảm xúc trong vai diễn

13476 Views
12-06-2025
Trần Ngọc Vàng trong “Duyên” không chỉ chinh phục khán giả bằng diễn xuất mà còn bởi tạo hình nhân vật ấn tượng.

Út Lan: Oán linh giữ của: Quốc Trường nhớ đời với trải nghiệm nằm trong quan tài

13397 Views
12-06-2025
Sau nhiều vai phản diện ấn tượng từ phim truyền hình đến điện ảnh, Quốc Trường "hoàn lương" với vai nam chính tử tế trong phim kinh dị "Út Lan: Oán linh giữ của", đón nhận những trải nghiệm đáng nhớ trong loạt cảnh đối mặt với ma quỷ.

Út Lan: Oán linh giữ của: Nhan sắc của nàng thơ đóng vai chính bom tấn kinh dị mùa hè 2025

13738 Views
06-06-2025
Trong bom tấn kinh dị Việt mùa hè năm nay - "Út Lan: Oán linh giữ của", bên cạnh những cái tên quen thuộc như Quốc Trường, Mạc Văn Khoa hay Mai Cát Vi, khán giả sẽ có dịp làm quen với một cái tên hoàn toàn mới: Phương Thanh. Nữ diễn viên trẻ đảm nhận vai Lan - nhân vật chính của bộ phim - ngay trong lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh.

Dưới đáy hồ: Dàn sao nam hội ngộ thảm đỏ ủng hộ Kay Trần

13735 Views
03-06-2025
Ngày 3/6, "Dưới đáy hồ" chính thức có buổi giới thiệu ra mắt với báo giới và khán giả cộng đồng yêu phim. Tại thảm đỏ ra mắt chứng kiến sự đổ bộ của dàn sao hot là các anh tài từ chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" (ATVNCG) và các sao được yêu thích khác đến ủng hộ bộ phim.