Đẩy mạnh quảng bá du lịch xứ cảng thơm qua 2 tập đặc biệt chương trình Đi Đó Đi Đây của Tổng cục Du lịch Hồng Kông
19850 Views
20-08-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Với mục tiêu đẩy mạnh thu hút khách du lịch đến Hồng Kông, Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) đã hợp tác với Madison Media Group (MMG) để sản xuất hai tập đặc biệt trong chương trình truyền hình thực tế - “Đi Đó Đi Đây”. Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả Việt những góc nhìn mới mẻ hơn về thành phố và con người xứ Cảng Thơm.

“Đi Đó Đi Đây” là một chương trình truyền hình thực tế hấp dẫn trên sóng truyền hình và mạng xã hội, do Madison Media Group (MMG) sản xuất. Gây ấn tượng với những thước phim đẹp mắt, câu chuyện hài hước và trải nghiệm chân thực, “Đi Đó Đi Đây" giới thiệu loạt địa điểm ăn - chơi - thư giãn độc đáo qua hành trình khám phá cùng hai nghệ sĩ Võ Tấn Phát và Minh Dự cùng những khách mời đặc biệt.

Trong hai tập này, với sự hợp tác cùng Tổng cục Du lịch Hồng Kông, Võ Tấn Phát và Minh Dự sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả trong hành trình “phá đảo" xứ Cảng Thơm. Đây là lần đầu tiên chương trình được ghi hình tại nước ngoài, hứa hẹn sẽ đưa người xem khám phá những sắc màu văn hóa độc đáo, mới lạ hơn so với các tập trước.

Chương trình sẽ dẫn dắt khán giả trải nghiệm Hồng Kông qua những con đường đậm nét văn hóa của bán đảo Cửu Long sôi động cả ngày lẫn đêm với chợ đêm Temple Street và các chợ trong khu Vượng Giác (Mong Kok); khám phá những bức tranh nghệ thuật đường phố trên tường đầy màu sắc, khu mua sắm Central Market được xây dựng lại hoành tráng hơn và chiếc thang cuốn dài nhất thế giới (Central–Mid-Levels) tại khu Old Town Central, để cảm nhận nhịp sống của người dân nơi đây. Đại lộ Ngôi sao - nơi tôn vinh những huyền thoại điện ảnh của Hồng Kông cũng sẽ xuất hiện trong hai tập này.

Host Minh Dự: "Từ đỉnh Victoria Peak, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Hồng Kông tráng lệ, đẹp đến choáng ngợp, khó thể nào quên.”

Từ trong thành phố và xuyên qua các cung đường mòn, hai nghệ sĩ sẽ đến với một thắng cảnh nổi tiếng Hồng Kông - The Peak (núi Thái Bình) để phóng tầm mắt ngắm nhìn  thành phố này giữa cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ. Khán giả cũng sẽ theo chân hai nghệ sĩ leo lên con tàu đến đảo Trường Châu, một hòn đảo mộc mạc với sự hiếu khách nồng hậu của người dân nơi đây.

Host Võ Tấn Phát: "Nếu có dịp ghé chợ Temple Street mọi người nhớ thưởng thức trà chanh giã tay nha. Đồ uống không chỉ mang lại vị ngọt từ đường, từ mật ong mà còn cả vị ngọt đến từ những người Hồng Kông mến khách.

Ngoài ra, khán giả Việt sẽ cùng với hai nghệ sĩ tham gia các mini game đầy vui nhộn và bất ngờ trên suốt hành trình. Với sự hài hước và duyên dáng của Võ Tấn Phát và Minh Dự, hai tập đặc biệt của “Đi Đó Đi Đây” sẽ mang đến góc nhìn chân thực hơn về một Hồng Kông hiện đại nhưng vẫn đậm bản sắc truyền thống.

Trường Châu với vẻ đẹp truyền thống, cổ điển và mộc mạc mang đến một bầu không khí tràn đầy sức sống tươi mới.

Bà Liew Chian Jia - Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổng cục Du lịch Hồng Kông chia sẻ niềm vui trong sự hợp tác với MMG lần này. Theo bà, đây là cơ hội tuyệt vời để hình ảnh Hồng Kông được quảng bá rộng rãi hơn với du khách Việt Nam, cũng như giới thiệu những địa danh, văn hóa và ẩm thực phong phú của xứ Cảng Thơm một cách chân thực và gần gũi.

Còn ông Vũ Đăng Khoa - Phó Giám đốc điều hành MMG, cho biết: “Hai tập đặc biệt "Đi Đó Đi Đây" tại Hồng Kông còn là khởi đầu cho những hợp tác sâu rộng hơn trong tương lai giữa hai bên. Chúng tôi tin rằng sự kết hợp giữa MMG và tầm nhìn của Tổng cục Du lịch Hồng Kông sẽ tạo nên những dự án truyền thông chất lượng, để thúc đẩy du lịch tại Hồng Kông.”

Bạn có thể xem hai tập đặc biệt của “Đi Đó Đi Đây” và tham gia vào hành trình trải nghiệm thú vị và tràn đầy màu sắc tại Hồng Kông nhé! Ngoài ra, một tập bonus sẽ đăng tải trên kênh YouTube của MMG để ôn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi! Đón xem trên HTV7 vào các tối thứ Năm lúc 20:20 ngày 29/8 và ngày 5/9, và tận hưởng 50 phút thư giãn tuyệt vời với chuyến phiêu lưu Hồng Kông sôi động này nhé!

Bạn đã sẵn sàng cho một chuyến phiêu lưu Hồng Kông chưa? Đừng bỏ lỡ những điều bất ngờ đang chờ đón bạn tại đây.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Hong Kong Tourism Board
RELATED NEWS

Orion Vina đậm vị bánh xanh hóa hành động cùng Pro Việt Nam

13423 Views
13-06-2025
Tại Hội nghị thường niên PRO Việt Nam với chủ đề “Khoa học công nghệ – Động lực phát triển kinh tế tuần hoàn”, Orion Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên của PRO Việt Nam – Liên minh Tái chế bao bì hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình của Orion nhằm tích cực tham gia vào chuỗi hành động tái chế bao bì sau tiêu dùng, góp phần hiện thực hóa mô hình kinh tế tuần hoàn và sản xuất có trách nhiệm với môi trường tại Việt Nam.

Thương hiệu voco có tốc độ phát triển nhanh nhất IHG với cột mốc 100 khách sạn toàn cầu

13613 Views
11-06-2025
Ngày 11/6/2025, Tập đoàn IHG Hotels & Resorts (IHG) phát đi thông cáo chính thức đánh dấu cột mốc quan trọng khi thương hiệu voco đã mở cửa hoạt động 100 khách sạn voco chỉ sau bảy năm. Mức tăng trưởng ấn tượng chỉ sau bảy năm ra mắt, trong năm qua thương hiệu này đã thiết lập kỷ lục về số lượng khách sạn khai trương và ký kết mới, hiện diện tại hơn 25 quốc gia, và dự kiến mở rộng sang các thị trường mới như Thái Lan, Malaysia và Aruba trong hai năm tới.

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Á hậu Hạnh Nguyên với trái tim rực lửa phía sau sân khấu tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt

13663 Views
10-06-2025
Trong thế giới hoa lệ của các sân chơi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân, nơi ánh đèn sân khấu lấp lánh không ngừng thay đổi, vẫn có một bóng hình luôn vững vàng, lặng lẽ nhưng toả sáng bằng chính khí chất và trái tim của mình – đó là Á hậu Hạnh Nguyên. Năm 2025, người đẹp bản lĩnh và giàu cảm hứng ấy một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong khi đảm nhiệm vai trò kép: Phó Chủ tịch và Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 – một trong những sự kiện được mong đợi nhất của mùa hè này. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, mà là bản hòa tấu rực rỡ của nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn nữ doanh nhân Việt.

Chiến sĩ quả cảm: Hình ảnh đầu tiên với góc máy điện ảnh, khung hình cháy rực gây tò mò

13388 Views
09-06-2025
Ngày 8/6, chương trình truyền hình thực tế hành động "Chiến sĩ quả cảm" chính thức công bố đoạn phim dài gần một phút, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về hành trình nhập vai lực lượng Công an nhân dân của 12 nghệ sĩ nổi tiếng.

Chiến sĩ quả cảm: Chính thức công bố 12 nghệ sĩ nam đình đám tham gia mùa đầu tiên

14057 Views
07-06-2025
Sau những tín hiệu úp mở, “Chiến sĩ quả cảm” chính thức công bố 12 nghệ sĩ nam, bao gồm: MC Thành Trung, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Quốc Thiên, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Neko Lê, Phan Mạnh Quỳnh, Liên Bỉnh Phát, Song Luân, Long Hạt Nhài, Mono. Mỗi người mang một cá tính riêng, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để hóa thân thành chiến sĩ CAND.