Chọn Đâu Cho Đúng: Đội Hải Triều lật ngược tình thế nhờ một thành viên ghép chữ siêu đỉnh
8062 Views
14-06-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Dẫn dắt thành viên trong đội vào những chiếc két sắt chứa đáp án sai, Hải Triều đánh mất cả ba thành viên chỉ trong tích tắc.

Tập bảy chương trình Chọn Đâu Cho Đúng mùa ba vừa lên sóng lúc 20 giờ 30 thứ Hai ngày 13/6 trên kênh VTV3 với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Chương trình tuần này có sự góp mặt của hai đội trưởng là diễn viên Hải Triều và diễn viên Khương Ngọc, cùng hai đội chơi “Bốn mùa” và “010”.

Đội “Bốn mùa” gồm bốn chàng trai làm trong lĩnh vực tài chính là Huy Chương, Tấn Lợi, Anh Vũ và Thế Khôi. Diễn giải về ý nghĩa của đội mình, người chơi Huy Chương cho biết: “Bốn màu đại diện cho bốn màu sắc cá tính. Có một chút tươi mới của mùa xuân, một chút nóng bỏng của mùa hè, lãng mạn của mùa thu và lạnh lùng của mùa đông”

Còn các thành viên của đội “010” là Thùy Trâm, Đan Uy, Quỳnh Như và Khánh Nguyễn. Trái ngược với đội bạn, đội “010” có câu slogan là “Không có đồng đội – Một mình – Không chiến thắng” khiến MC Quyền Linh thắc mắc. Ngay sau đó, người chơi Đan Uy liền hài hước giải thích: “Tại vì nếu không có đồng đội thì sẽ không chiến thắng, không chiến thắng thì không có 100 triệu, mà không có 100 triệu thì không về”

Đến phần chào sân của hai đội trưởng, diễn viên Hải Triều xuất hiện với mái tóc bạc óng ả làm cho MC Quyền Linh liên tục khen ngợi. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết lý do có màu tóc bạc vô cùng hài hước là vì suy nghĩ quá nhiều. Ngay sau đó, MC Quyền Linh liền tiết lộ Khương Ngọc chính là đại gia khiến mọi người bất ngờ. Không phân trần, Khương Ngọc rạng rỡ nụ cười chào khán giả để đến với vòng một “Đâu mới đúng”. 

Trước khi đến với những câu hỏi cầu tiên, MC Quyền Linh lựa chọn trò chơi “oẳn tù xì” để quyết định đội chơi thi trước. Tuy nhiên, Khương Ngọc bất ngờ nhận thua trước bàn tay vàng của Hải Triều. Nghe vậy, Hải Triều liền lên tiếng: “Vậy thì em cũng chấp nhận thắng”. Tuy nhiên, anh không ngờ mình đã mắc bẫy của diễn viên Khương Ngọc. Vì chấp nhận thắng nên đội “Bốn mùa” do đội trưởng Hải Triều dẫn dắt sẽ là đội chơi đầu tiên bước vào chiếc két sắt.

Ở câu hỏi “Thực phẩm nào là trọng tâm được phụ nữ Nhật Bản lựa chọn nhằm kiểm soát cân nặng và giữ gìn sức khỏe?”, diễn viên Hải Triều cùng các thành viên trong đội đã có chiến thuật chưa đúng đắn. Kết quả, ba thành viên trong đội “Bốn mùa” đã bị chiếc két sắt đè bẹp ở câu hỏi đầu tiên này. Còn đội “010” đã xuất sắc bảo toàn được hai thành viên cùng đội trưởng Khương Ngọc ở câu hỏi “Theo công bố của Youtube tại Việt Nam, ba MV nào đứng đầu trong top 10 MV nổi bật nhất Việt Nam năm 2021?”.

Chọn Đâu Cho Đúng | Tập 7

Trải qua ba câu hỏi ở vòng đầu tiên, các thành viên của cả hai đội đều bị két sắt đè bẹp, duy nhất chỉ còn đội trưởng sống sót. Đến với vòng hai “Cùng đối đầu”, cả hai đội sẽ được hồi sinh một thành viên. Với khả năng ghép chữ “siêu đỉnh”, người chơi Anh Vũ đã loại được tất cả thành viên của đội “010”. Kết thúc vòng hai, đội “Bốn mùa” nắm chắc trong tay 21 triệu đồng tiền thưởng và bước đến vòng ba “Được hay mất”.

90 giây cho năm câu hỏi ở vòng cuối cùng, diễn viên Hải Triều cùng thành viên Anh Vũ chỉ trả lời đúng duy nhất hai câu hỏi. Điều này cũng đồng nghĩa chiếc két sắt 50 triệu đồng đã đóng lại và chờ đợi những người chơi tiếp theo chinh phục.

Đón xem chương trình Chọn Đâu Cho Đúng mùa Ba, phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3. Chương trình do Công ty Truyền Thông Bee phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025: Á hậu Hạnh Nguyên với trái tim rực lửa phía sau sân khấu tôn vinh nhan sắc phụ nữ Việt

13695 Views
10-06-2025
Trong thế giới hoa lệ của các sân chơi nhan sắc dành cho nữ doanh nhân, nơi ánh đèn sân khấu lấp lánh không ngừng thay đổi, vẫn có một bóng hình luôn vững vàng, lặng lẽ nhưng toả sáng bằng chính khí chất và trái tim của mình – đó là Á hậu Hạnh Nguyên. Năm 2025, người đẹp bản lĩnh và giàu cảm hứng ấy một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong khi đảm nhiệm vai trò kép: Phó Chủ tịch và Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình 2025 – một trong những sự kiện được mong đợi nhất của mùa hè này. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp, mà là bản hòa tấu rực rỡ của nhan sắc, trí tuệ và tâm hồn nữ doanh nhân Việt.

Chiến sĩ quả cảm: Hình ảnh đầu tiên với góc máy điện ảnh, khung hình cháy rực gây tò mò

13405 Views
09-06-2025
Ngày 8/6, chương trình truyền hình thực tế hành động "Chiến sĩ quả cảm" chính thức công bố đoạn phim dài gần một phút, hé lộ những hình ảnh đầu tiên về hành trình nhập vai lực lượng Công an nhân dân của 12 nghệ sĩ nổi tiếng.

Chiến sĩ quả cảm: Chính thức công bố 12 nghệ sĩ nam đình đám tham gia mùa đầu tiên

14068 Views
07-06-2025
Sau những tín hiệu úp mở, “Chiến sĩ quả cảm” chính thức công bố 12 nghệ sĩ nam, bao gồm: MC Thành Trung, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Quốc Thiên, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Neko Lê, Phan Mạnh Quỳnh, Liên Bỉnh Phát, Song Luân, Long Hạt Nhài, Mono. Mỗi người mang một cá tính riêng, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn để hóa thân thành chiến sĩ CAND.

Chiến sĩ quả cảm: Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về lực lượng Công an Nhân dân với 12 sao nam góp mặt

14161 Views
02-06-2025
Thực hiện theo đề án 280/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ, dưới chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Công tác chính trị phối hợp cùng Zeit Media tổ chức sản xuất chương trình truyền hình thực tế nhập vai hành động đầu tiên về lực lượng Công an Nhân dân tại Việt Nam - Chiến sĩ quả cảm.

Hoa hậu Doanh nhân Đại Việt 2025: Giữa nghịch cảnh đại dịch, đoá sen khoe sắc toả hương gọi tên Á hậu 1

14791 Views
27-05-2025
Thí sinh Hoàng Thị Sen, Giám đốc hai doanh nghiệp hoạt động trong ngành du lịch đến từ Tuyên Quang, đạt danh hiệu Á hậu 1 thuộc Hoa hậu Doanh nhân Đại Việt 2025 mùa đầu tiên tại Gia Lai vào tối 26/5/2025. Với vẻ đẹp thanh thoát, thần thái thanh lịch và câu trả lời ứng xử mang tính giải pháp thuyết phục, cô chinh phục ban giám khảo và khán giả, đồng thời giành thêm giải phụ Người đẹp áo dài.