Bậc Thầy Săn Thưởng: Trường Giang bị tung tin đồn giật hụi, Lâm Vỹ Dạ khiến đàn em sợ sởn da gà
14923 Views
17-11-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với màn 'ôm ấp' khiến các thành viên nữ hoảng hốt, hoang mang trong khi đó Trưởng làng Trường Giang bị tung 'tin đồn giật hụi'.

Kết thúc lượt tìm kiếm thứ nhất ở tập 3, trong tập 4 Bậc Thầy Săn Thưởng, dàn cast trở lại với Bản làng Thái Hải (Thái Nguyên), bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm thứ hai với giá trị kho báu được nhân đôi lên đến 100 triệu đồng. 

Người đầu tiên bước vào làng chính là Huỳnh Lập, ngay sau đó là bộ 3 'Liên minh bất ổn' MisThy, Thùy Tiên, Mie. Lần này, liên minh chính thức tan rã khi Mie tiết lộ chiến thuật 'mới mà cũ' của mình chính là: 'Không tin ai trong dàn cast'. 

Nội dung chú thích ảnh

Mie tuyên bố 'Không tin ai trong dàn cast' trong lượt tìm kiếm thứ hai

Thùy Tiên 'khao khát' xuất hiện 1 nam thần nhưng nhận lại cái kết nghẹn đắng với sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa cùng chiếc chổi, song hành cùng anh là Quang Trung với bộ trang phục hồng từ đầu tới chân và BB Trần - Thái tử lặng lẽ và đang là người bị 'nghi vấn' giữ kho báu.

Nội dung chú thích ảnh

Mạc Văn Khoa trở lại làng với chiếc chổi trên vai còn Quang Trung thu hút mọi ánh nhìn với set đồ hồng từ trên xuống dưới

Lâm Vỹ Dạ xuất hiện với màn 'ôm ấp' khiến các thành viên nữ hoảng hốt, hoang mang. Trong lúc Lâm Vỹ Dạ hứa sẽ 'tu thân' thì Huỳnh Lập lại 'dập tắt' ngay màn diễn 'ăn năn hối cải' khiến chị cả sượng trân tỉnh lại. 

Trong lúc trưởng làng Trường Giang chưa xuất hiện, cả dàn cast tranh thủ tung 'lời đồn' trưởng làng là người biết vị trí kho báu 100 triệu và đã 'giật hụi', 'cao chạy xa bay'. 

Nội dung chú thích ảnh

Dàn cast thỏa sức tung tin đồn khi Trưởng làng Trường Giang chưa xuất hiện

Chào đón dàn cast Bậc Thầy Săn Thưởng quay trở lại, người dân Bản làng Thái Hải đã tổ chức trình diễn bài Múa Chầu Then đón chào khách quý khiến 8 thành viên vừa ngạc nhiên vừa thích thú hòa mình cùng điệu múa. Múa Chầu then của người Tày thường diễn ra vào các dịp Lễ, Tết, Lễ Cầu An, Lễ cấp sắc, mừng nhà mới, mừng khách quý… Điệu múa có ý nghĩa cầu phúc, cầu lộc, cầu bình an, sức khỏe và may mắn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Người dân Bản làng Thái Hải nồng nhiệt chào đón sự trở lại của dàn cast Bậc Thầy Săn Thưởng

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các nghệ sĩ thích thú hòa mình cùng điệu Múa Chầu Then

Không chỉ tham gia Múa Chầu Then, Trường Giang cùng 8 thành viên còn tham gia thử sức ném còn. Ném còn là một trò chơi dân gian mang ý nghĩa rất đặc biệt của đồng bào dân tộc Tày, với mong ước về một mùa màng bội thu, nhân dân no ấm. 

Quả còn được làm bằng vải màu đỏ, đen, xanh và trắng, tượng trưng cho hồn núi, hồn sông, hồn đất và hồn nước. Bên trong quả còn được nhồi các loại hạt thóc, vừng, cải, bông, những loại hạt này thể hiện khát vọng sinh sôi nảy nở. 

Người tung quả còn bay cao để mang đi cái xui rủi, vận đen, sau khi lên trời quả còn rơi xuống, người đón còn đón lấy cái may mắn, tốt đẹp, xanh tươi về cái phúc, lộc, thọ cho một năm mới thịnh vượng. Chính vì thế khi ném còn, người ném cố tung cao để vượt qua vòng tròn tượng trưng cho mặt trời xua đi mọi điều bất hạnh.

Trường Giang và Mie là 2 người duy nhất ném còn thành công, không biết đây có là điềm may mắn khởi đầu lượt 2 tìm kiếm cho 'búp bê DJ' Mie hay không? 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trường Giang và Mie là 2 nghệ sĩ duy nhất ném còn thành công

Trước khi bước vào lượt tìm kiếm thứ 2, dàn cast tiếp tục được bốc vật phẩm - những món đồ sẽ là manh mối giúp người chơi lần ra kho báu: Quang Trung bốc thăm được vật phẩm 'móc khóa'; Thùy Tiên chọn số 8 - voucher ẩm thực dân tộc; BB Trần nhận được bộ thẻ với nhiều ký hiệu khác nhau; Huỳnh Lập nhận được chiếc USB bí hiểm; Mie nhận về Bút thử điện; Mạc Văn Khoa nhận về gói hạt; vật phẩm của Lâm Vỹ Dạ & MisThy chưa được tiết lộ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dàn cast lần lượt bốc thăm chọn vật phẩm

Lần thứ 2 trở lại làng Thái Hải, dàn cast được ở chung trong một căn nhà sàn có đủ máy lạnh, mọi góc trong căn nhà đều được bài trí bắt mắt, đâu đâu cũng có thể trở thành manh mối đắt giá. 

Khác với hình ảnh lần đầu xuất hiện, Mạc Văn Khoa trở nên nhanh nhẹn & 'bon chen' hết phần những người còn lại, Lâm Vỹ Dạ dù nói 'hối cải' nhưng hành động vẫn nguyên như trước, cô leo lên trước và khóa trái cửa không cho MisThy & Mie vào chọn phòng cùng. 

Không còn 'ngây ngô' như lần đầu, ở lần thứ 2 này, ngay khi ổn định xong vị trí, các 'bậc thầy' lập tức bật chế độ tìm kiếm, mọi ngóc ngách trong căn nhà. Lâm Vỹ Dạ bị thu hút bởi góc học tập được bài trí sinh động, ngay khi mọi người rời đi, có vẻ cô đã tìm thấy một cái gì đó trong tập sách, đúng lúc này lại có tù và thổi tập trung làm đứt mạch tìm kiếm.

Trước đó, trong Tập 3 Bậc Thầy Săn Thưởng, kết thúc lượt tìm kiếm thứ nhất, BB Trần & Huỳnh Lập là 2 người nhận được số phiếu bình chọn cao nhất và bị nghi ngờ là người giữ kho báu. Tuy nhiên, Huỳnh Lập đã được Trưởng làng công bố không phải là người tìm được kho báu. Tính tới thời điểm hiện tại, trước khi bắt đầu lượt tìm kiếm thứ 2, trên các kênh truyền thông, với hơn 10 nghìn lượt vote từ khán giả, danh sách 'tình nghi' gọi tên BB Trần, Lâm Vỹ Dạ và Mie. 

Nội dung chú thích ảnh

Danh tính người tìm ra kho báu ở chặng tìm kiếm đầu tiên vẫn là một bí ẩn

Do người bí ẩn tìm được kho báu lần thứ nhất đã không lựa chọn ra về cùng kho báu, nên ở lượt tìm kiếm thứ 2, phần thưởng sẽ được nhân đôi với tổng trị giá 100 triệu đồng, người bí ẩn sẽ biết trước vị trí cất giữ kho báu thứ 2. Nếu không ai tìm được kho báu, và không bị phát hiện, thì người bí ẩn sẽ sở hữu kho báu trị giá 100 triệu đồng. 

Nếu người khác tìm được kho báu, người bí ẩn sẽ mất đi toàn bộ số tiền. Lúc này trưởng làng tổ chức bình chọn như luật ban đầu để tìm ra người nắm giữ kho báu 100 triệu đồng.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Viettel Media
RELATED NEWS

Việt Nam lần đầu đăng cai Miss Heritage Global 2026 tại Đà Nẵng, mùa giải thứ 7 Hoa hậu Di sản Toàn cầu

13815 Views
18-03-2026
Một sân chơi sắc đẹp gắn với di sản toàn cầu chính thức cập bến Việt Nam, quy tụ hơn 40 quốc gia và mở ra hành trình trải nghiệm văn hóa di sản, du lịch bản địa xuyên miền Trung đầy cảm hứng. Không chỉ tôn vinh nhan sắc, mùa giải thứ bảy của cuộc thi Hoa hậu Di sản Toàn cầu – Miss Heritage Global còn định hình một cách kể chuyện mới về di sản Việt trên bản đồ quốc tế.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2025 Hoàng Thu Thủy final walk khép lại nhiệm kỳ vàng son rực rỡ

14031 Views
16-03-2026
Có những khoảnh khắc không cần quá nhiều lời để chạm đến trái tim. Đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 đã ghi dấu một khoảnh khắc như thế, khi Hoa hậu Hoàng Thu Thủy khép lại nhiệm kỳ của mình bằng những bước chân đầy kiêu hãnh, trao lại vương miện và gửi đi cả một hành trình đầy yêu thương, trách nhiệm.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026: Nữ doanh nhân công ty sự kiện TP. HCM đạt Á hậu 3

14093 Views
15-03-2026
Giữa ánh đèn rực rỡ của đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 tại Pleiku, doanh nhân Hồ Thị Liên – Founder Opearl Events – được xướng tên cho danh vị Á hậu 3, đồng thời giành giải Người đẹp Công sở. Từ lĩnh vực tổ chức sự kiện đến sân khấu nhan sắc, nữ doanh nhân TP.HCM ghi dấu bằng phong thái tự tin, câu chuyện khởi nghiệp bền bỉ và niềm tin rằng vẻ đẹp của người phụ nữ bắt nguồn từ trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng vươn lên.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026: Phó Giám đốc doanh nghiệp giáo dục quốc tế đạt Á hậu 3

13699 Views
15-03-2026
Giữa không gian đại ngàn Pleiku rực rỡ ánh đèn sân khấu, đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026 khép lại bằng khoảnh khắc tỏa sáng của những nữ doanh nhân bản lĩnh. Nổi bật trong hành trình ấy, Kiều Ngọc Hạnh – Phó Giám đốc doanh nghiệp giáo dục quốc tế đến từ TP.HCM – ghi dấu ấn với danh hiệu Á hậu 3 cùng giải thưởng Người đẹp có nụ cười đẹp. Từ phong thái tự tin trên sàn diễn đến thông điệp nhân văn về trí tuệ và lòng nhân ái, người đẹp mang đến hình ảnh phụ nữ doanh nhân hiện đại: bản lĩnh thương trường, sâu sắc tri thức và giàu khát vọng lan tỏa giá trị tích cực cho cộng đồng.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026: Nữ đại biểu nhân dân đạt Á hậu 2 mong nhận được sự tín nhiệm của cử tri

13605 Views
15-03-2026
Giữa đêm Pleiku rực sáng, Võ Vy Oanh – nữ doanh nhân TP. HCM và founder The Sóng – được xướng tên cho danh vị Á hậu 2 Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2026. Không chỉ gây ấn tượng bằng thần thái tự tin và gương mặt khả ái, cô còn mang đến thông điệp về bản lĩnh, khát vọng cống hiến và trách nhiệm của người phụ nữ trước cử tri và cộng đồng. Đặc biệt, khoảnh khắc đăng quang của cô càng thêm ý nghĩa khi diễn ra trong thời điểm cả nước hướng đến Bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XVI và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, ngày hội lớn của toàn dân tộc.