VP BAVUONG tổ chức showcase bất chấp thời tiết, nhiều khán giả ủng hộ
75084 Views
07-10-2023
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) VP BAVUONG tổ chức showcase tại Dinh Độc Lập, TP. HCM. Các ca sĩ Hà Lê, Rapper Lil Wuyn, Firstgene góp mặt. Cũng trong showcase này, anh cũng giới thiệu 10 tác phẩm tại triển lãm “Why Me? Find Me!” trong khuôn khổ sự kiện.

Tối qua 6/10, trong khuôn khổ sự kiện tại Dinh Độc Lập, ca sĩ VP BAVUONG đã trình diễn các ca khúc trong album W.O.L.F 1 sẽ chính thức phát hành vào tháng 11 năm nay. Ngoài những kỹ năng về âm nhạc, biểu diễn thì VP BAVUONG còn có năng khiếu hội hoạ và từng theo học ngành Kiến trúc tại Đại học Văn Lang. Mỗi bức tranh của anh sẽ gắn liền với một bài hát trong album để lan tỏa giá trị nghệ thuật cũng như thông điệp cốt lõi của dự án đến với công chúng đặc biệt là các khán giả trẻ và những người yêu nghệ thuật.

Triển lãm tranh đầu tay Why me? Find me! mang đến cho công chúng 10 tác phẩm lột tả được hai giai đoạn tương phản nhau trong nội tâm con người. Mặt tối với sự rối rắm, chênh vênh, thậm chí cô độc giữa những ngã rẽ cuộc đời, lần đầu trải qua “khủng hoảng nhân sinh” ở độ tuổi 20. Khi mạnh mẽ vượt qua, chạm đến được mặt sáng với những thông điệp tích cực, mang tính cổ vũ và truyền cảm hứng để bước tiếp.

Để mang đến trải nghiệm toàn diện về thị giác và thính giác, vào đêm đầu tiên của triển lãm đã diễn ra showcase của ca sĩ VP BAVUONG với sự góp mặt của các khách mời gồm ca sĩ Hà Lê, rapper Lil Wuyn, nhóm nhạc FIRSTGENE. Những màn trình diễn hấp dẫn đã đưa khán giả chạm gần hơn với những thông điệp VP BAVUONG muốn truyền tải thông qua âm nhạc và mỹ thuật.

Bất chấp thời tiết bất lợi, VP BAVUONG cùng ekip đã cố gắng hết sức để mang đến cho khán giả một buổi showcase trọn vẹn. Đáp lại sự đam mê, nhiệt thành của VP BAVUONG, các khán giả có mặt tại sân khấu cũng “cháy" hết mình cùng nam ca sĩ. Bằng tài năng và sự chân thành trong nghệ thuật, VP BAVUONG không ngần ngại bày tỏ những trải nghiệm của mình thông qua âm nhạc, qua những màn biểu diễn mang lại sự đồng cảm từ phía khán giả.

Sự kính nghiệp của VP BAVUONG cũng được thể hiện rõ khi trình diễn ca khúc “1 Trong 2” nói về nhân vật chính đang đứng giữa những lựa chọn, ngã rẽ cuộc đời. Do những cơn mưa lớn từ chiều dẫn đến lỗi âm thanh, nên VP BAVUONG đã xin phép khán giả được thể hiện lại tác phẩm này. Tận dụng cơ hội này, nam ca sĩ và ban nhạc càng biểu diễn hết mình hơn để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho những khán giả không ngần ngại đội mưa để tham dự showcase.

Từng màn biểu diễn được đầu tư chỉn chu với những điểm nhấn riêng gây ấn tượng và xúc động cho khán giả. Đặc biệt là phần trình diễn Xương Rồng có sự góp mặt của Việt Hoa - cô bé giàu nghị lực sở hữu giọng hát sáng, ấm áp đã mang đến thông điệp tích cực: “Như loài xương rồng cố sống sót, kiên trì tới phút chót. Qua bao bão giông, đất đai khô cằn vẫn còn lại ta" cổ vũ mọi người hãy là chính mình và thêm yêu quý bản thân.

VP BAVUONG khép lại showcase bằng sáng tác “C'mơn" do chính nam ca sĩ chấp bút. Bài hát này như một món quà tri ân dành cho tất cả những ai đã ủng hộ, góp ý và dõi theo hành trình làm nghệ thuật để có một VP BAVUONG như ngày hôm nay,

Tám ca khúc trong album W.O.L.F 1 là tám mảnh ghép tưởng như tách rời nhưng khi gắn kết lại tạo nên một câu chuyện hoàn chỉnh. Khi lắng nghe các ca khúc trong album, tương tự như bạn đang dạo bước vào phòng triển lãm thưởng lãm từng bức tranh, lúc thì nhàn nhã, lúc thì gấp ruổi với những nhịp điệu tương phản; nhưng cuối cùng vỡ oà khi tìm được đáp án cho câu hỏi “Why me? Find me!” - đó là “Các bạn trẻ hãy tự do là chính mình và đừng quên yêu thương bản thân”. Từ ý niệm đó, VP BAVUONG đã bắt tay vào thực hiện 9 tác phẩm tranh trong vòng 3 tháng bằng những kĩ thuật đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì như vẽ bằng bút kí hoạ, bút xoá, màu acrylic, có hoạ tiết được đắp nổi tỉ mỉ… Tác phẩm mất nhiều thời gian nhất là bức 1 Trong 2 có kích thước xấp xỉ khổ giấy A1 với nhiều hoạ tiết gấp khúc như mê cung, các con đường được điểm tô bằng cách chấm ngòi bút và những phần đắp nổi vô cùng tỉ mỉ được hoàn thành sau hơn 20 ngày.

Ngoài ra, bên trong không gian triển lãm, có trang bị tai nghe để khách tham quan có thể nghe những đoạn nhạc trong album W.O.L.F 1 gồm các ca khúc có tựa đề tương ứng với từng bức tranh để cảm nhận các tác phẩm đa chiều hơn.

Không những thế, khứu giác người xem cũng được thư giãn bằng hương thơm trầm ấm, mạnh mẽ tạo nên không gian phù hợp với tổng thể triển lãm.

Why me? Find me! Exhibition được tổ chức trong khuôn viên Dinh Độc Lập (135 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM) diễn ra từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối liên tục ba ngày 6, 7 và 8 tháng 10. Sự kiện và triển lãm đều vào cổng miễn phí nhằm đưa những giá trị nghệ thuật đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là các bạn trẻ.

Những dự định VP BAVUONG đã và đang thực hiện giúp khẳng định rõ con đường nghệ thuật của VP BAVUONG, nó không dừng ở âm nhạc, mà là một nghệ sĩ thực thụ với kế hoạch kỹ lưỡng, lâu dài.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

adidas khai trương Home of Sport - Brand Center đầu tiên tại Việt Nam, nơi khách hàng có thể tùy chỉnh giày và trang phục

13484 Views
26-04-2025
Ngày 26/4, thương hiệu nổi tiếng adidas đã chính thức mắt không gian bán hàng đầu tiên tại Việt Nam, đặt tại Trung tâm thương mại Saigon Centre (Quận 1, TP.HCM). Lấy cảm hứng từ tinh thần thể thao và văn hóa đường phố tại TP.HCM, Brand Center adidas mang đến một dấu ấn địa phương rõ nét. Đây được xem là “Home of Sport” - một không gian sáng tạo, nơi thể thao, phong cách và văn hóa đường phố giao thoa, tạo nên trải nghiệm độc đáo dành cho cộng đồng yêu thể thao và thời trang.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Trưởng phòng tuyển dụng từ Thanh Hoá đạt danh hiệu Á hậu 3

13923 Views
21-04-2025
Tối 20/4/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu mùa thứ tư đã diễn ra đầy cảm xúc và hoành tráng. Giữa không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt, nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Xuân (SBD 225) đến từ Thanh Hóa, hiện là Trưởng phòng tuyển dụng MD Việt Nam, đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 3, ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhan sắc, bản lĩnh và tài năng của thế hệ doanh nhân Gen Z.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Nữ chủ phòng trà từ Hải Dương đạt danh hiệu Á hậu 3

14519 Views
21-04-2025
Trong khoảnh khắc thiêng liêng và xúc động của đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025, khi ánh đèn rọi sáng sân khấu Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, cái tên Phạm Thị Thúy (SBD 077) – đại diện đến từ Hải Dương được xướng lên cho ngôi vị Á hậu 3, cả khán phòng như vỡ òa trong niềm tự hào. Không chỉ là sự công nhận cho nhan sắc và phong thái đỉnh cao, đó còn là phần thưởng xứng đáng cho hành trình bền bỉ, tinh thần kiên định và trái tim đầy bản lĩnh của một nữ doanh nhân luôn biết cách toả sáng theo cách riêng của mình.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Á hậu 3 gọi tên bóng hồng Thủ đô Nguyễn Thị Hường

13688 Views
21-04-2025
Giữa không khí sôi động, rực rỡ ánh đèn và sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả tại khán phòng, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025 đã khép lại bằng những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc. Vượt qua nhiều vòng thi đầy thử thách với bản lĩnh, sự thông minh và vẻ đẹp của một nữ doanh nhân hiện đại, Nguyễn Thị Hường đã chính thức được xướng tên ở vị trí Á hậu 3 – một danh hiệu xứng đáng cho hành trình nỗ lực, kiên định và không ngừng hoàn thiện bản thân của cô suốt cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Nữ doanh nhân mỹ phẩm từ Vĩnh Phúc đạt danh hiệu Á hậu 1

13765 Views
21-04-2025
Tối 20/4/2025 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu mùa thứ tư đã khép lại đầy rực rỡ và xúc động. Trong không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả lấp kín khán phòng, nữ doanh nhân Kim Thị Dung (SBD 180), đến từ “chủ nhà” Vĩnh Phúc, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử đồng thời là Founder thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đã được vinh danh ngôi vị Tân Á hậu 1, trong niềm tự hào của khán giả quê hương.