Studio Số 6: Cười ná thở với những khoảnh khắc lê lết của Lâm Vỹ Dạ, Sam, Trang Hý
5156 Views
18-09-2022
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Cosmolife.vn) Với sự tham gia của dàn khách mời “lầy lội”, tuần này Studio số 6 đã mang đến cho khán giả những giây phút thư giãn đầy tiếng cười với nhiều khoảnh khắc cực hài hước, bá đạo.

Tập Năm chương trình Studio Số 6 vừa lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu vừa qua trên kênh HTV7 với sự tham gia của hai đội chơi là đội “Há Há” với các thành Lâm Vỹ Dạ, Duy Ngọc và Annie. Và đội “Hi Hi” gồm có đội trưởng Quang Trung, Trang Hý và hot Tiktoker Đức Anh. Bên cạnh đó, với sự kết nối của MC Sam đã mang tới chương trình nhiều tình huống hài hước, vui nhộn khiến khán giả cười “rớt nước mắt”.

Theo như MC Sam chia sẻ, trong mỗi chúng ta ai cũng có một tình yêu với âm nhạc bởi thông qua âm nhạc, những tâm tư, tình cảm hay câu chuyện của mỗi người đều được gửi gắm vào trong đó. “Hôm nay, Sam sẽ cùng mọi người trở về với miền ký ức của chúng ta thông qua âm nhạc nhưng theo một cách rất ngộ, rất độc nhưng không hề ngộ độc”, nữ MC hài hước nói thêm.

Nghe vậy, đội trưởng Lâm Vỹ Dạ vừa bước ra sân khấu liền xài xể: “Thưa MC! Lúc nãy tôi đứng trong cánh gà có nghe loáng thoáng MC ‘quăng miếng’ hề ngoài này. Cái gì mà ngộ độc đồ đó, nghe mắc cười quá. Ai xúi nói vậy?” Bật cười trước những lời nói cà khịa của đàn chị, Sam vẫn kiên định cho biết “miếng hài” của mình rất vui nhưng khi nghe Lâm Vỹ Dạ nói lại thì không còn vui nữa. Bị đổ thừa nhưng bà xã Hứa Minh Đạt vẫn đưa ra lời khuyên cho đàn em: “Sân MC còn rộng lắm, không cần phải ‘lấn sân’ sang sân hề nha”. Trước lời khuyên của nữ đội trưởng, MC Sam chỉ biết bật cười rồi gật đầu đồng ý.

Ở thử thách âm nhạc “Ai nhanh ai đúng”, lần lượt hai thành viên của hai đội sẽ phải buộc dây nịt vào nhau và khi nghe xong câu hỏi và có hiệu lệnh “Hết” của MC, cả hai sẽ phải chạy về hai phía và chạm được vào chiếc micro để giành quyền trả lời.

Trước khi đọc câu hỏi, MC Sam cho biết nếu khách mời nào quan tâm tới cô thì sẽ dễ dàng vượt qua câu hỏi này. Nghe vậy, Quang Trung liền thốt lên: “Vậy có chết không! Lát nữa tụi mình cùng chạy về phía xa đó nha Ngọc”. Không chỉ thế, Annie còn nói thêm: “Vậy là ở đây không ai quan tâm tới chị Sam hết trơn” khiến nữ MC như bị xát muối vào lòng.

Với câu hỏi: “Hãy cho biết Sam đã hóa thân thành nhân vật nào trong MV ‘72 phép thần thông’ của Ngô Kiến Huy?”. Khi Sam vừa đọc dứt lời, Quang Trung và Duy Ngọc lại đứng nhìn nhau như “trời trồng”, thậm chí nhường nhau nhưng không ai trả lời. Sau một hồi, Quang Trung thảnh thơi bước tới chiếc mic nói: “Anh Ngô Kiến Huy đóng Tôn Ngộ Không rồi thì chị Sam sẽ đóng vai Đường Tam Tạng”. Câu trả lời khiến Sam lập tức “ngã khụy” trên sân khấu. Ấm ức vì không ai nhớ vai diễn của mình, Sam nhất quyết yêu cầu Duy Ngọc trả lời và nhận về toàn nhân vật như: Yêu nhền nhện, Yêu quái, Bạch cốt tinh, Bà la sát. Lúc này, Trang Hý mới la lên vai “chị Hằng” khiến Sam phấn khích nhưng vẫn không quên trách khách mời vì không để ý gì tới mình.

Không chỉ thế thử thách này đã mang đến những tình huống khiến khán giả cười “ná thở” khi cả MC lẫn khách mời đều trở thành “nạn nhân” bị kéo lê, kéo lết trên sàn sân khấu.

Khi bị Duy Ngọc kéo đi, Quang Trung đã phải bíu lấy chân MC Sam để làm trụ. Nhưng nam đội trưởng bất ngờ thấy vui quá nên đã nắm cả hai chân kéo khiến Sam bị kéo lê lết trên sàn.

Rút kinh nghiệm từ cặp đôi trước, để tránh mất sức khi bị giằng co trên sân khấu, Lâm Vỹ Dạ đã kéo “chà chà” Annie phải đi theo mình khiến cô nàng không kịp đứng lên.

Tiếp tục sử dụng chiêu cũ, lần này đội trưởng đội “Há Há” còn thể hiện sức mạnh của mình bằng cách cặp luôn đối thủ trên lưng để mang đi.

Là cặp đôi cuối đối đầu nhau, Trang Hý biết mình không phải là đối thủ khi “đọ” sức khỏe cùng Đức Anh nên cô đã nằm sõng soài trên sân khấu để đối phương không thể di chuyển được. Thế nhưng, “thánh đột nhập” đã thành công chạm được chiếc micro đã làm cho khán giả cười “rớt nước mắt”.

Dù cố gắng để chạm được chiếc mic nhưng Trang Hý vẫn bị Đức Anh lật ngược tình thế bằng cách kéo ngược đàn em về phía mình khiến đàn em la hét trong bất lực.

Tại thử thách “Gia điệu bất ngờ”, Lâm Vỹ Dạ hóa thân thành chú “cún” và diễn tả lại các từ khóa cho đồng đội đoán bằng tiếng của “cún”. Với những âm thanh cực dễ thương nhưng không kém phần hài hước của nữ đội trưởng đã mang tới nhiều tiếng cười.

Đội trưởng Quang Trung lại hóa thân thành chú vịt cực dễ thương. Dù giao tiếp bằng ngôn ngữ “quoạc quoạc” nhưng đồng đội lại dễ dàng hiểu được anh đang nói gì nên đã vượt qua thử thách với thành tích đáng nể.

Với sự hài hước và hết mình trong các thử thách, dàn khách mời đã mang đến Studio Số 6 những tràng cười sảng khoái và những phút giây thực sự thư giãn.

Chương trình Studio Số 6 phát sóng lúc 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện.

Text: Thị Dân – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Miss International Queen Vietnam 2025: Huỳnh My cháy với thi tài năng, Lynk Lee mở mini concert

13386 Views
25-04-2025
Trong phần thi Tài năng tại đêm Bán kết, học viên Huỳnh My chiếm trọn spotlight với tiết mục ấn tượng, “Chị Đẹp” Lynk Lee mang đến phần trình diễn mãn nhãn như một “mini concert”.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Trưởng phòng tuyển dụng từ Thanh Hoá đạt danh hiệu Á hậu 3

13924 Views
21-04-2025
Tối 20/4/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu mùa thứ tư đã diễn ra đầy cảm xúc và hoành tráng. Giữa không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt, nữ doanh nhân trẻ Lê Thị Xuân (SBD 225) đến từ Thanh Hóa, hiện là Trưởng phòng tuyển dụng MD Việt Nam, đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 3, ghi dấu ấn mạnh mẽ với nhan sắc, bản lĩnh và tài năng của thế hệ doanh nhân Gen Z.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Nữ chủ phòng trà từ Hải Dương đạt danh hiệu Á hậu 3

14536 Views
21-04-2025
Trong khoảnh khắc thiêng liêng và xúc động của đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025, khi ánh đèn rọi sáng sân khấu Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, cái tên Phạm Thị Thúy (SBD 077) – đại diện đến từ Hải Dương được xướng lên cho ngôi vị Á hậu 3, cả khán phòng như vỡ òa trong niềm tự hào. Không chỉ là sự công nhận cho nhan sắc và phong thái đỉnh cao, đó còn là phần thưởng xứng đáng cho hành trình bền bỉ, tinh thần kiên định và trái tim đầy bản lĩnh của một nữ doanh nhân luôn biết cách toả sáng theo cách riêng của mình.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Á hậu 3 gọi tên bóng hồng Thủ đô Nguyễn Thị Hường

13688 Views
21-04-2025
Giữa không khí sôi động, rực rỡ ánh đèn và sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả tại khán phòng, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025 đã khép lại bằng những khoảnh khắc vỡ òa cảm xúc. Vượt qua nhiều vòng thi đầy thử thách với bản lĩnh, sự thông minh và vẻ đẹp của một nữ doanh nhân hiện đại, Nguyễn Thị Hường đã chính thức được xướng tên ở vị trí Á hậu 3 – một danh hiệu xứng đáng cho hành trình nỗ lực, kiên định và không ngừng hoàn thiện bản thân của cô suốt cuộc thi.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2025: Nữ doanh nhân mỹ phẩm từ Vĩnh Phúc đạt danh hiệu Á hậu 1

13772 Views
21-04-2025
Tối 20/4/2025 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu mùa thứ tư đã khép lại đầy rực rỡ và xúc động. Trong không khí sôi động và sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả lấp kín khán phòng, nữ doanh nhân Kim Thị Dung (SBD 180), đến từ “chủ nhà” Vĩnh Phúc, hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử đồng thời là Founder thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp đã được vinh danh ngôi vị Tân Á hậu 1, trong niềm tự hào của khán giả quê hương.