Street Woman Fighter Việt Nam – Nữ Hoàng Vũ Đạo Đường Phố: Hari Won chấn chỉnh tinh thần thi đấu của các đội chơi
20794 Views
10-08-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Tập 3 “Nữ hoàng vũ đạo đường phố” vừa lên sóng tiếp tục là màn tranh tài của 6 nhóm nhảy nữ ở Việt Nam bao gồm F.E.D, HANOI X GIRLS, OOPS!, SALAD, SO FIRE và SS WARRIORZ. Tập này dừng lại ở cao trào quay ngoắt rời đi trong nước mắt của Mai Thiên Quân (SS Warriorz) và màn chuẩn bị biểu diễn theo biên của Shin (SALAD) để chọn ra Vũ công nhảy chính ở cấp bậc Trưởng nhóm trước Ban Giám Khảo đang vô cùng gay cấn và hứa hẹn sẽ làm cho khán gỉa lẫn BGK phải đứng ngồi không yên!

Tiếp nối tập trước, trận đối kháng giữa thành viên Chéc (F.E.D) và EnV (HANOI X GIRLS) khiến giám khảo “cân não” để lựa chọn đội thắng. Ban giám khảo nhận xét cả hai ngang tài ngang sức và đưa ra quyết định tái đấu. Trong màn đối đầu kịch tích lần tái đấu, EnV đã giành chiến thắng với những kỹ thuật phối hợp âm nhạc và hình thể, biểu cảm tốt hơn so với Chéc.

Bước vào thử thách tiếp theo mang tên Nhiệm vụ cấp bậc, các vũ công phải biên một đoạn vũ đạo ngắn (khoảng 30 giây) trong thời gian 48 giờ cho bài hát cấp bậc của mình. Sau đó, mỗi thành viên thể hiện bài vũ đạo của mình cho các thành viên còn lại trong cùng cấp bậc xem. Cuối cùng, các thành viên trong cùng cấp tiến hành bỏ phiếu theo nhiều hình thức để lựa chọn ra vũ đạo thể hiện để ban giám khảo lựa chọn “vũ công nhảy chính”.

Thuộc cấp bậc sơ cấp, 6 thành viên của 6 nhóm gồm Thanh Tú, Vergina, Trâm Anh, Rosie, Groovie và Minga cùng thể hiện phần biên đạo bài hát Marshmallow. Thành viên Minga có phần biên đạo mang đậm phong cách hip hop nhẹ nhàng, tươi trẻ, được các thành viên đồng tình lựa chọn. Tuy nhiên, đến ngày “vũ công nhảy chính”, các giám khảo lại không mấy hài lòng trước phần thể hiện của bậc sơ cấp.

Giám khảo Hari Won cho rằng các đội cần chấn chỉnh lại tinh thần thi đấu trong phần này. Cô cho hay: “Tất cả mọi người không ai thấy sự căng thẳng gì cả. Đây là cạnh tranh với nhau thì các bạn phải quyết chiến để giành điểm về cho nhóm. Trong khi mọi người có vẻ còn “dĩ hòa vi quý”, được thì được, không được cũng không sao. Các bạn có đang thật sự muốn thi đấu hay không?”.

Tiếp đó, giám khảo cho các thành viên tái đấu lần nữa. Sau cùng, Hari Won, Diệp Lâm Anh và Wootae công bố chọn Vergina là “vũ công nhảy chính” bậc sơ cấp vì trong màn kết ở đoạn cuối, Vergina cho thấy được sự phù hợp với màu giọng trong bài hát trẻ trung này. Quyết định của ban giám khảo khiến Minga bật khóc nức nở vì cảm thấy không phục kết quả.

Trong khi đó, màn lựa chọn “vũ công nhảy chính” của bậc trưởng nhóm trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý khi căng thẳng nảy lửa, không chút kiêng dè ngay từ những giờ phút “họp kín” trước khi đưa ra lựa chọn bài vũ đạo biểu diễn.

Ở nhiệm vụ này, các trưởng nhóm đều thể hiện năng lực tối đa và tạo được màu sắc riêng của mình trên nền nhạc Energy. Mai Thiên Quân ra sức thuyết phục mọi người chọn bài biên đạo của mình nhưng cuối cùng vẫn “thua” vì các thành viên vẫn đồng lòng chọn của Shin (SALAD), do lo sợ về độ khó của các động tác trong khi thời gian tập luyện quá ngắn. Ngay lúc đó, Mai Thiên Quân không kiềm được cảm xúc ấm ức, rơi nước mắt cho rằng “Nếu ai chơi không công bằng với mình thì mình sẽ không công bằng với người đó”.

Vào ngày trình diễn của cấp trưởng nhóm, các thành viên theo biên đạo của Shin (SALAD) biểu diễn cho ban giám khảo xem. Phần trình diễn tìm ra “vũ công nhảy chính” ở bậc trưởng nhóm sẽ có trong tập 4 của Nữ hoàng vũ đạo đường phố.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: General
RELATED NEWS

Vietnam’s Next Top Model 2025: Hình hiệu hay quảng cáo nước giặt?

13646 Views
29-07-2025
Ngay sau khi Công ty cổ phần truyền thông Đa Phương Tiện – MultiMedia JSC, nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model 2025 tung ra hình hiệu mới với thông điệp “Sải bước thanh lịch cùng Chanté”, làn sóng tranh cãi đã bùng nổ dữ dội trên mạng xã hội.

Chiến sĩ quả cảm: Lan toả thông điệp xúc động vào đúng ngày Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7

13458 Views
27-07-2025
Tập đầu tiên của "Chiến sĩ quả cảm" thu hút với màn hội ngộ ấn tượng, tự nhiên của 12 nghệ sĩ đình đám vừa được lên sóng vào lúc 20h00 trên kênh VTV3. Đây là lần đầu tiên, các nam nghệ sĩ hội ngộ trong một vai trò hoàn toàn mới trước khán giả - vai trò một chiến sĩ nhập vai thuộc lực lượng Công an nhân dân.

Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025: Hành trình thanh xuân rực rỡ của nữ sinh Việt cùng Lê Hoàng Phương, Ngọc Châu, Bùi Quỳnh Hoa

13802 Views
25-07-2025
Tối 26/7/2025, tại không gian văn hóa đặc sắc của Bảo Tháp Thần Nông – Đông Đô Village (Bắc Ninh), buổi họp báo công bố khởi động Hoa hậu Sinh viên Việt Nam 2025 (Miss University Vietnam 2025) vừa diễn ra trang trọng và đầy cảm xúc. Sự kiện mở ra hành trình tìm kiếm những gương mặt nữ sinh tài sắc vẹn toàn, mang theo thông điệp mạnh mẽ: “Thanh xuân rực rỡ”.

Chiến sĩ quả cảm: Dàn nghệ sĩ đổ mồ hôi, sôi nước mắt trước thử thách khắc nghiệt

13616 Views
23-07-2025
Lần đầu tiên tại Việt Nam, “Chiến Sĩ Quả Cảm” - chương trình truyền hình thực tế nhập vai hành động - ra đời để tôn vinh những hy sinh thầm lặng nhằm bảo vệ an ninh quốc gia, và mang lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Chủ tịch Đặng Gia Bena công bố lịch trình 4 cuộc thi Hoa hậu quý IV/2025: Mùa giải mới, vẻ đẹp Việt vươn tầm thế giới

13837 Views
17-07-2025
Trung tuần tháng 7/2025, buổi họp báo công bố lịch trình bốn cuộc thi hoa hậu lớn do Hãng truyền thông Topstar Entertainment cùng Hãng Truyền hình Trực tuyến Việt Nam và Tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam thực hiện đã diễn ra trang trọng, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trên hành trình tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh của nữ doanh nhân Việt Nam trên bản đồ sắc đẹp quốc tế.