Sao nhập ngũ: Uyển Ân cõng thương binh nặng 75kg, được giáo viên tuyên dương
21885 Views
27-08-2024
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Tập 4 của chương trình với chủ đề “Vinh dự ở trên vai” đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng thay đổi của tất cả nghệ sĩ, đặc biệt là Uyển Ân.

Sau ngày đầu tiên nhập ngũ với nhiều bỡ ngỡ và thiếu sót, 8 nghệ sĩ của “Sao nhập ngũ 2024: Gót hồng trên lửa đạn” dần quen với sự kỷ luật cùng các chế độ luyện tập khắc nghiệt. 

Sao nhập ngũ 2024 tập 4: Uyển Ân được yêu cầu cõng thương binh nặng 75kg- Ảnh 1.

Uyển Ân được làm Tiểu đội trưởng, đây là một niềm vinh dự nhưng cũng rất áp lực với cô. Jun Vũ cũng tiết lộ Uyển Ân đã rất áp lực khi bản thân chưa làm tốt nhiệm vụ của mình: "Cũng một phần do lỗi của bọn mình, đã đặt gánh nặng lên đồng chí Ân. Ân mong muốn tham gia chương trình để thay đổi bản thân nên bọn mình nghĩ đây sẽ là động lực để Uyển Ân cố gắng".

“Mọi người rất là thương Ân, em ấy nhỏ, chưa quen môi trường quân đội. Gần như là nhỏ tuổi nhất mà đã phải đảm nhiệm vai trò kỷ luật, tính trách nhiệm cao, phải bao quát mọi thứ. Có thể trong những ngày đầu Ân làm chưa tốt, nhưng tôi tin là mỗi ngày sau Ân sẽ cải thiện mỗi ngày 1 tốt hơn”, chị cả Phương Anh Đào cho biết.

“Đồng chí Uyển Ân quá nhiều sai sót”, MisThy khẳng định. “Nhưng tôi thấy sự phát triển của đồng chí Uyển Ân ngày càng nhiều. Tôi nghĩ đồng chí Uyển Ân sẽ là người tôi phải cảnh giác nhất. Tại vì tôi có thể xuống hạng chót, còn đồng chí Uyển Ân sẽ lên hạng kế chót thế chỗ tôi”, nữ streamer hài hước nói.

Diễn viên Phương Anh Đào.

Trong buổi sáng ngày thứ 2 tại đơn vị, 8 chiến sĩ được tham gia huấn luyện nội dung hậu cần, bao gồm các kỹ thuật cấp cứu và chuyển thương hỏa tuyến dưới sự hướng dẫn của Thiếu tá Nguyễn Quang Cự (Lữ đoàn đặc công 113).

Pháo xung phong đóng vai thương binh cho đồng đội thực hành: “Hiện tại sức khỏe đang không ổn định, nếu như có cơ hội tôi xin phép được làm bệnh nhân mẫu để các đồng chí thực hành và cứu giúp tôi”.

Với nội dung bế thương binh, Phương Anh Đào xung phong làm thương binh cho Pháo bế. Tuy đã áp dụng đúng kỹ thuật, nhưng sự chênh lệch về cân nặng và thể lực khiến Pháo thực hiện không thành công.

Sao nhập ngũ 2024 tập 4: Uyển Ân được yêu cầu cõng thương binh nặng 75kg- Ảnh 3.

Với nội dung cõng thương binh, Tiểu đội trưởng Uyển Ân xung phong thực hiện. Đồng chí Giáo viên quyết định tăng độ khó cho Uyển Ân, khi yêu cầu cõng thương binh nặng 75kg (trong khi Uyển Ân 50kg), đưa về vị trí an toàn với khoảng cách 20m.

Thoạt đầu Uyển Ân khá lúng túng, tuy nhiên sau khi định hình lại từng bước một, nữ nghệ sĩ đã vận dụng khéo léo, dùng hết sức lực để kéo và đưa thương binh lên lưng, cõng về vị trí an toàn.

Đồng chí Giáo viên đã dành lời khen cho Uyển Ân: "Cơ bản động tác kỹ thuật đều rất chuẩn. Rất biểu dương tinh thần của đồng chí Uyển Ân - một người Tiểu đội trưởng gương mẫu, đã phát huy tốt vai trò, trách nhiệm, thực hiện tốt nội dung được giao".

Sao nhập ngũ 2024 tập 4: Uyển Ân được yêu cầu cõng thương binh nặng 75kg- Ảnh 4.

8 chiến sĩ bước vào hội thao quân y nhằm đánh giá nhận thức, kỹ năng, đặt mình trong tình huống thực tế chiến đấu. 

Họ chia làm 2 tiểu đội, có nhiệm vụ tìm kiếm và sơ cứu vết thương, đưa về lán quân y theo hai hướng khác nhau. Đội nào đưa thương binh về lán quân y nhanh nhất sẽ chiến thắng.

Đội 1 bao gồm Uyển Ân (tiểu đội trưởng), Pháo, Mie, Thùy Tiên. Đội 2 gồm 4 chiến sĩ còn lại: Phương Anh Đào (tiểu đội trưởng), Jun Vũ, MisThy và Kim Cương. Pháo và Jun Vũ được phân công là thương binh của 2 đội.

Kết quả cuối cùng, đội của Phương Anh Đào, Misthy, Liz Kim Cương và Jun Vũ chiến thắng; đội của Uyển Ân, Thùy Tiên, Pháo và Mie về sau nên sẽ phải đi gác đêm. 

Tuy nhiên, Mũi trưởng Dương nhận định, cả hai đội đã rất cố gắng, nỗ lực, áp dụng đúng, linh hoạt lý thuyết vào thực tiễn chiến đấu, khiến đồng đội tự hào nên đều được đi căng tin.

Diễn viên Jun Vũ tại tập 4.

Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Báo Giao thông
RELATED NEWS

Nguyễn Thanh Phương Đài – Người kiến tạo The New Iconic tại Miss Cosmo TP. Hồ Chí Minh 2026

13419 Views
02-11-2025
Trong ánh sáng lấp lánh của thảm đỏ và tiếng reo vang của những trái tim yêu cái đẹp, Miss Cosmo TP. Hồ Chí Minh 2026 chính thức khởi động – mở ra hành trình tôn vinh hình ảnh người phụ nữ hiện đại: bản lĩnh, trí tuệ và giàu cảm xúc. Giữa tâm điểm ấy, người đẹp Nguyễn Thanh Phương Đài – CEO M.Night – xuất hiện với vai trò Chủ tịch cuộc thi, mang đến tầm nhìn về một “biểu tượng mới” cho nhan sắc TP. Hồ Chí Minh sau sáp nhập khi tiến vào kỷ nguyên mới.

Chiến sĩ quả cảm: Thập diện mai phục sào huyệt của đối tượng truy nã khép lại mùa đầu tiên

13328 Views
02-11-2025
Tập cuối cùng của "Chiến sĩ quả cảm" - Chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về lực lượng Công an nhân dân vừa lên sóng vào tối Chủ nhật 02/11 trên kênh VTV3 với chủ đề Phá sào huyệt “Tử địa trắng”.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: CEO Thương hiệu đồng hồ Thiên Đức ghi dấu ấn Á hậu 3

13487 Views
02-11-2025
Ngôi vị Á hậu 3 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 – Miss Asian 2025 chính thức xướng tên thí sinh Phạm Thị Lan, SBD 198, đến từ tỉnh Hưng Yên vào tối 31/10/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, giữa không gian rực rỡ ánh đèn và tiếng reo hò vang dội. Nữ doanh nhân Kinh Kỳ, Phố Hiến chinh phục Hội đồng giám khảo gồm danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn và NSND Vương Duy Biên, nhờ vẻ đẹp can trường và bản lĩnh. Khoảnh khắc chiếc tiara được trao lên mái tóc nàng hậu là giây phút thăng hoa của cảm xúc – khép lại một hành trình tỏa sáng và mở ra sứ mệnh mới: lan tỏa giá trị nhân tâm, thắp sáng tinh thần nữ doanh nhân Á đông trong kỷ nguyên hội nhập.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: Nữ giám đốc ô tô Quang Quế vinh danh Á hậu 3

13457 Views
02-11-2025
Ngôi vị Á hậu 3 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 – Miss Asian 2025 chính thức xướng tên thí sinh Phan Thị Ánh Nga, SBD 268, đến từ tỉnh Gia Lai vào tối 31/10/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, giữa không gian rực rỡ ánh đèn và tiếng reo hò vang dội. Nữ doanh nhân chinh phục Hội đồng giám khảo gồm danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn và NSND Vương Duy Biên, nhờ sự bản lĩnh và kiên cường. Khoảnh khắc chiếc tiara được trao lên mái tóc nàng hậu là giây phút thăng hoa của cảm xúc – khép lại một hành trình tỏa sáng và mở ra sứ mệnh mới: lan tỏa giá trị nhân tâm, thắp sáng tinh thần nữ doanh nhân Á đông trong kỷ nguyên hội nhập.

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: Nữ viên chức xúc tiến thương mại Ninh Bình ghi dấu ấn Á hậu 3

13512 Views
01-11-2025
Ngôi vị Á hậu 3 – Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 – Miss Asian 2025 chính thức xướng tên thí sinh Đỗ Thị Phương Liên cùng giải phụ Người đẹp Áo dài, SBD 225, đến từ tỉnh Ninh Bình vào tối 31/10/2025, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Gia Lai, giữa không gian rực rỡ ánh đèn và tiếng reo hò vang dội. Nữ doanh nhân Hà thành chinh phục Hội đồng giám khảo gồm danh ca – nhạc sĩ Ngọc Sơn và NSND Vương Duy Biên, nhờ vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng và nhân ái. Khoảnh khắc chiếc tiara được trao lên mái tóc nàng hậu là giây phút thăng hoa của cảm xúc – khép lại một hành trình tỏa sáng và mở ra sứ mệnh mới: lan tỏa giá trị nhân tâm, thắp sáng tinh thần nữ doanh nhân Á đông trong kỷ nguyên hội nhập.