Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Tân Hoa hậu Minh Toán trở về quê nhà Ninh Bình, trao xe đạp tiếp bước học sinh khó khăn
13317 Views
17-09-2025
Share on Google+ Share on Twitter Share on Facebook Share on Pinterest Share on Linkedin

(Người Thành Thị  – Cosmolife.vn) Chiều nay 17/9, trong không khí rộn ràng những ngày đầu năm học mới, Trường THCS Ninh Mỹ (phường Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình) trở thành điểm hẹn yêu thương khi đón bước chân của Tân Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 Đoàn Thị Minh Toán. Chị cùng Tổ chức Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Lan tỏa yêu thương – Tiếp bước đến trường”, trao tặng 34 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thêm động lực vững bước trên hành trình học tập.

Chiều nay, sân trường THCS Ninh Mỹ ngập tràn niềm vui và rộn ràng tiếng cười. Các em học sinh háo hức chào đón vị khách đặc biệt: Tân Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 – Đoàn Thị Minh Toán. Chị trở về không phải trong vai trò một cựu học trò, mà với trái tim nhân ái của người con Ninh Bình, mang theo những món quà ý nghĩa để tiếp sức cho thế hệ học sinh nơi đây. Với Minh Toán, đây là hành trình tri ân quê hương – mảnh đất đã nuôi dưỡng tâm hồn và bồi đắp nghị lực để chị tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc.

Trong buổi lễ, đông đảo đại biểu, thầy cô và phụ huynh học sinh đã tham dự. Về phía lãnh đạo địa phương có ông Đặng Tất Đạt – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Hoa Lư; ông Vũ Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND phường Hoa Lư; ông Nguyễn Văn Anh – Phó phòng Văn hóa – Xã hội phường Hoa Lư; ông Hải Bằng – đại diện Báo và Đài PT-TH Ninh Bình.

Đại diện lãnh đạo phường Hoa Lư

Đại diện Trường THCS Ninh Mỹ có cô Đào Thị Nhàn – Hiệu trưởng nhà trường, cùng quý thầy cô giáo và đông đảo cha mẹ học sinh.

Đại diện Ban giám hiệu Trường THCS Ninh Mỹ

Đặc biệt, đồng hành cùng Tân Hoa hậu trong chương trình là đoàn Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam với sự hiện diện của Chủ tịch Miss Business World – Đặng Gia Bena, Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu – Nguyễn Hạnh Nguyên (Phó Chủ tịch kiêm Trưởng BTC), Hoa hậu Truyền thông quốc gia – Lê Thị Mai Anh (Phó Chủ tịch kiêm Phó Trưởng BTC), cùng các người đẹp: Hoa hậu Trí tuệ Phạm Thị Duy, Hoa hậu Nhân ái Ngô Thị Hoàng Ngân, Hoa hậu Vương Thị Hương, Hoa hậu Nhân ái Nguyễn Thị Phương. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt đặc biệt của Bác sĩ Phùng Đăng Khoa – người bạn đời của Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán.

Đại diện Đoàn Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025

Mở đầu chương trình, đại diện UBND phường Hoa Lư đã phát biểu ghi nhận và tri ân nghĩa cử cao đẹp của Tân Hoa hậu, đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa nhân văn của chương trình trong việc đồng hành cùng các em học sinh vượt khó, tiếp bước đến trường.

Đại diện UBND Phường Hoa Lư ông Vũ Văn Vinh – Phó Chủ tịch UBND phường Hoa Lư phát biểu

Phát biểu tại sự kiện, Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán rưng rưng xúc động: “Thành công của tôi ngày hôm nay có được là nhờ sự nuôi dưỡng, giáo dục từ quê hương Ninh Bình. Tôi mong rằng những hành động nhỏ bé này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các em, để dù hoàn cảnh có khó khăn, các em vẫn vững vàng đến trường và theo đuổi ước mơ.”

Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toàn phát biểu tri ân

Chủ tịch Miss Business World Đặng Gia Bena cũng phát biểu: “Vương miện Hoa hậu không chỉ là biểu tượng của nhan sắc mà còn là trách nhiệm với cộng đồng. Tôi tin rằng Minh Toán sẽ tiếp tục viết nên câu chuyện đẹp về trái tim nhân ái của người con Ninh Bình, lan tỏa giá trị sống tốt đẹp đến xã hội”.

Chủ tịch Miss Business khẳng định, Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán sẽ làm trong sứ mệnh của một người con quê hương Ninh Bình

Điểm nhấn xúc động nhất của chương trình là khoảnh khắc Tân Hoa hậu cùng các đại diện ban tổ chức, thầy cô và lãnh đạo địa phương trao tận tay 34 chiếc xe đạp mới cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nụ cười rạng rỡ của các em nhỏ khi nhận xe như thắp sáng cả sân trường, xua tan mọi mặc cảm, gieo vào lòng các em niềm tin và nghị lực vươn lên trên con đường chinh phục bến bờ tri thức.

Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán cùng đại diện Đoàn Hoa hậu, thầy cô và lãnh đạo phường Hoa Lư trao xe đạp cho các em học sinh

Niềm vui của các em khi được nhận xe đạp mới từ cô Toán

Không dừng lại ở nghĩa cử trao quà, chương trình còn là dịp để Tân Hoa hậu gửi lời tri ân đến thầy cô cũ. Chị xúc động nhớ về những buổi học dưới mái ngói đỏ, những giờ ra chơi trên sân trường. “Thầy cô đã gieo trong tôi ước mơ học tập, nghị lực vượt khó. Nếu không có thầy cô, tôi đã không có ngày hôm nayTân Hoa hậu bồi hồi.

Tân Hoa hậu gửi lời động viên các em nhân dịp năm học mới

“Chiếc xe này sẽ giúp em đi học thuận tiện hơn, đỡ vất vả cho bố mẹ. Em cảm ơn cô Minh Toán và các bác đã tặng quà cho chúng em”, một em học sinh lớp 8 xúc động chia sẻ.

Đại diện học sinh nhận xe đạp chia sẻ

Với những món quà thiết thực, chương trình không chỉ tiếp sức cho các em đến trường, mà còn gieo hạt giống yêu thương, giúp thế hệ trẻ thêm tin vào giá trị nhân ái trong cuộc sống.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện UBND phường Hoa Lư đã trân trọng trao Bằng chứng nhận Tấm lòng vàng cho Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán và Chủ tịch Miss Business World Đặng Gia Bena. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho hành trình lan tỏa yêu thương, cống hiến vì cộng đồng của những con người giàu tâm huyết.

Chủ tịch Miss Business World Đặng Gia Bena cùng Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán nhận bằng “Tấm lòng vàng”

Sự hiện diện của Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán tại Trường THCS Ninh Mỹ là minh chứng rằng, vinh quang chỉ thật sự có ý nghĩa khi gắn liền với trách nhiệm với cộng đồng. Ngay trên quê hương Ninh Bình, chị đã gieo những hạt giống yêu thương, tiếp sức cho thế hệ sau vững bước đến tương lai. Từ niềm tự hào của quê hương đến ngôi vị Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025, Đoàn Thị Minh Toán đã khẳng định một hành trình vươn lên mạnh mẽ và nhân ái.

“Lan tỏa yêu thương – Tiếp bước đến trường” không chỉ là một chương trình thiện nguyện, mà còn là hành trình gieo mầm hy vọng. Tân Hoa hậu Đoàn Thị Minh Toán đã cùng đồng hành trao tặng 34 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn, gửi gắm thông điệp rằng, thành công chỉ thật sự có ý nghĩa khi được sẻ chia để nâng bước những ước mơ còn dang dở.
Publish: Người Thành Thị – Cosmolife.vn | Source: Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam
RELATED NEWS

Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025: Doanh nhân Việt tỏa sáng, hội nhập và vươn tầm khu vực, chung kết tại Gia Lai

13492 Views
17-09-2025
Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Châu Á 2025 – Miss Asian 2025 với chủ đề “Doanh nhân Việt tỏa sáng, hội nhập và vươn tầm châu Á” chính thức khởi động tại phố biển Quy Nhơn, đánh dấu mùa thứ 4 của hành trình tôn vinh sắc đẹp gắn liền với trí tuệ và bản lĩnh doanh nhân. Trải qua ba mùa giải thành công, cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc mà còn là biểu tượng cho tinh thần khởi nghiệp, sự cống hiến và trách nhiệm xã hội của phụ nữ Việt Nam, góp phần lan tỏa giá trị văn hóa, thương hiệu và hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế.

VCIDA và cú hích xây hệ sinh thái công nghiệp văn hoá Việt tại TP.HCM

13436 Views
13-09-2025
Sáng 13/9 tại TP.HCM, Hiệp hội Phát triển Công nghiệp Văn hoá Việt Nam (VCIDA) chính thức ra mắt và công bố chuỗi hợp tác chiến lược dưới chủ đề “Công nghiệp Văn hoá Việt – Sức mạnh mềm kỷ nguyên số”. Sự kiện đánh dấu một bước chuyển từ khẩu hiệu sang hành động: tạo một đầu mối kết nối nhà quản lý – doanh nghiệp – nghệ sĩ – nhà đầu tư để hình thành một hệ sinh thái công nghiệp văn hoá có khả năng tạo giá trị kinh tế hữu hình, lan toả bản sắc và nâng hạng “sức mạnh mềm” Việt Nam.

Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Phó Chủ tịch, Phó Trưởng BTC Mai Anh với dấu ấn phía sau thành công

13658 Views
12-09-2025
Phía sau ánh đèn sân khấu rực rỡ, Hoa hậu Truyền thông Quốc gia Lê Thị Mai Anh – Phó Chủ tịch kiêm Phó Trưởng Ban Tổ chức – chính là người để lại dấu ấn sâu đậm cho mùa giải đầu tiên, với sự tận tâm, bản lĩnh và tinh thần trách nhiệm bền bỉ. Chính chị đã cùng ê-kíp biến những ngày dài căng thẳng, lo âu thành một đêm thi thăng hoa, khắc ghi trong lòng khán giả và cộng đồng doanh nhân hình ảnh một sự kiện tầm vóc, đầy uy tín. Đêm Chung kết đã diễn ra tối 09/9 tại phố đi bộ Phan Rang (Khánh Hòa), khép lại mùa giải thành công rực rỡ và để lại dư âm khó quên.

Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025: Trưởng BTC – người thắp lửa thành công của mùa giải đầu tiên là ai?

13709 Views
12-09-2025
Dưới bàn tay của “người thắp lửa” Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu Hạnh Nguyên, mùa giải đầu tiên Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 đã trở thành bức tranh lung linh của nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh. Những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu tối 9/9 tại Phố đi bộ Phan Rang, Khánh Hoà khiến khán giả đi từ tự hào đến xúc động.

Tân Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam 2025 Đoàn Thị Minh Toán gửi lời tri ân sau đêm đăng quang

13682 Views
11-09-2025
Tân Hoa hậu Doanh nhân Hương sắc Việt Nam mùa đầu tiên Đoàn Thị Minh Toán đã gửi đi thông điệp tri ân sâu sắc đến gia đình, bạn bè, doanh nghiệp, ê-kíp tổ chức cùng cộng đồng – những người đã chắp cánh cho hành trình tỏa sáng của chị.